Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cải trang thành Ninja Rùa đến dự đám cưới bạn gái cũ, chàng trai khiến tất cả xót lòng khi cởi lớp mặt nạ

Thiên An
Chia sẻ

Biết rằng nếu đến dự đám cưới bạn gái cũ sẽ không ngăn được bản thân xúc động mà rơi nước mắt, nên chàng trai quyết định hóa trang thành Ninja Rùa để che giấu cảm xúc.

Mới đây, mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông Malaysia đến dự đám cưới của bạn gái cũ trong trang phục ninja rùa thu hút đông đảo sự chú ý.  

Sau 4 ngày đăng tải, clip hút hàng triệu lượt xem và bình luận từ cộng đồng mạng.  

Được biết, "nam phụ" trong đám cưới của bạn gái cũ là anh Ahmad Darroby, 28 tuổi, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Ahmad cho biết, anh và bạn gái bên nhau được 8 năm nhưng cuối cùng đôi bên quyết định chia tay vào năm ngoái.  

Một năm sau khi đường ai nấy đi, bạn gái cũ đã tiến tới hôn nhân với người yêu mới. Khi nhận được thiệp cưới từ bạn gái cũ, anh Ahmad Darroby quyết định sẽ đến để chúc phúc cho cô.

Cải trang thành Ninja Rùa đến dự đám cưới bạn gái cũ, chàng trai khiến tất cả xót lòng khi cởi lớp mặt nạ Ảnh 1

Tuy nhiên, Ahmad Darroby biết rằng nếu đến dự đám cưới bạn gái cũ, anh sẽ không ngăn được bản thân xúc động mà rơi nước mắt, chắc chắn sẽ không thể ở lại đám cưới quá lâu. Sau 2 -3 ngày trằn trọc suy nghĩ, Ahmad Darroby quyết định chi 50 RM thuê một bộ trang phục Ninja Rùa và mặc nó đến đám cưới của bạn gái cũ.  

Ahmad Robbie tiết lộ, ban đầu không ai biết danh tính thực sự của anh. Sau đó, bạn bè của cô dâu chú ý đến nhân vật Ninja Rùa màu xanh nổi bật và có thái độ "kỳ lạ", mọi người mới bắt đầu nghi ngờ đó chính là Ahmad Robbie. Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng Ahmad Robbie vẫn bị bóc mẽ và phải thú nhận danh tính trước tất cả.

Cải trang thành Ninja Rùa đến dự đám cưới bạn gái cũ, chàng trai khiến tất cả xót lòng khi cởi lớp mặt nạ Ảnh 2
Đăng sau lớp mặt nạ là những dòng nước mắt và tâm trạng khó nói thành lời. 

 Có thể thấy, đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng Ninja Rùa "xanh ngắt" xuất hiện cực kỳ nổi bật trong đám cưới của cô dâu - chú rể. Trông chàng Ninja rất vui vẻ hoạt bát, thậm chí anh còn đứng cạnh, cùng cô dâu tạo dáng,và chụp ảnh lưu niệm.

Ấy nhưng đó là khi có "bộ giáp" Ninja Rùa che đi, lúc cởi bỏ phần đầu nhồi bông, gương mặt chàng trai lộ diện với đôi mắt ngấn lệ, đượm buồn đã khiến nhiều người chứng kiến xót xa. Vì không muốn mọi người thấy phút yếu lòng của mình, anh Robbie lại tiếp tục đội chiếc mũ nhồi bông lên để giấu đi nước mắt và nỗi buồn.

Cải trang thành Ninja Rùa đến dự đám cưới bạn gái cũ, chàng trai khiến tất cả xót lòng khi cởi lớp mặt nạ Ảnh 3
Ahmad Robbie rời khỏi "hiện trường" một mình và cô đơn sau khi bị nhận ra

Chia sẻ với truyền thông Ahmad Robbie cười nói rằng anh đã giải thích cho bạn gái cũ lý do cải trang của mình, đồng thời nhấn mạnh rằng anh chắc chắc không có ý định phá hoại ngày vui của cô.  

Ngoài ra, anh còn làm vidoe ghi lại quá trình chúc phúc đặc biệt và đăng tải lên TikTok.  

Đoạn clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người dành sự đồng cảm và thương mến trước hành động của chàng trai chân thật. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chúc Ahmad Robbie sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình. 

Xem thêm: Bà trùm đứng sau 170 cô gái mặc sườn xám hầu rượu đại gia: Nhân viên không phải mại dâm núp bóng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN