Vòng quanh Thế giới

Bố đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống, vừa trông thấy 2 cha con bác sĩ liền 'đuổi về'

Thiên An
Chia sẻ

Một ông bố "đa nghi" đã đem con gái đến bệnh viện để xét nghiệm, nhưng khi vừa đến nơi cả 2 bố con đã bị bác sĩ "mời về".

Trong xã hội không hiếm những câu chuyện người phụ nữ ngoại tình và mang thai, cuối cùng người chồng hiện tại phải "nuôi con tu hú" mà không hề hay biết. Cũng chính vì những tình tiết éo le như vậy mà khá nhiều ông bố ở Trung Quốc thường chọn cách dẫn con đi xét nghiệm huyết thống cho an tâm.  

Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao câu chuyện của người đàn ông sống tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cũng đưa con gái nhỏ đi xét nghiệm ADN, nhưng nhận về cái kết "cười sái hàm".  

Bố đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống, vừa trông thấy 2 cha con bác sĩ liền 'đuổi về' Ảnh 1

Chuyện là do đọc nhiều thông tin trên báo đài, mạng xã hội về quan hệ huyết thống nên anh Lu Xing đã bị ảnh hưởng, dẫn đến mất niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình. Trong lòng Lu luôn canh cánh nỗi lo con gái có thể không phải là con ruột của mình.  

Vào một ngày đẹp trời, ông bố quyết định đem con đến bệnh viện để xét nghiệm huyết thống. Dĩ nhiên, anh Lu giấu vợ chuyện này. Kế hoạch của anh là sẽ âm thầm đưa con đi xét nghiệm. Nhưng điều bất ngờ khi bác sĩ vừa nhìn thấy 2 bố con liền bật cười rồi bảo anh nên về mà không cần phải xét nghiệm. Anh Lu ngơ ngác ra về và vẫn không hiểu hành động của bác sĩ.  

Bố đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống, vừa trông thấy 2 cha con bác sĩ liền 'đuổi về' Ảnh 2

Sau đó, người đàn ông đem sự việc chia sẻ lên trang cá nhân kèm hình ảnh 2 cha con để cầu cứu dân mạng và cuối cũng có câu trả lời thỏa đáng. Trong bức ảnh chụp chung với con gái, anh Lu mặc bộ đồ màu đen, còn cô con gái nhỏ mặc quần nâu áo trắng. Dường như họ đang cùng nhau đi dạo. Quan sát bức ảnh có thể thấy rõ cô bé có thân hình bụ bẫm, mũm mĩm. Từ dáng người, hình thể, đến nét mặt, thậm chí là các chiếc "bụng bia" đều giống anh Lu như tạc.  

Bố đưa con gái đi xét nghiệm huyết thống, vừa trông thấy 2 cha con bác sĩ liền 'đuổi về' Ảnh 3

Vậy mới thấy bác sĩ bảo họ về, từ chối xét nghiệm huyết thống là có lý do. Bởi chỉ cần thoáng qua cũng có thể thấy rõ cặp cha con giống hệt nhau, như đúc cùng một khuôn.  

Câu chuyện sau khi chia sẻ khiến cư dân mạng được tràng cười vỡ bụng. Rất nhiều người đã để lại bình luận hài hước trước tình huống "khó đỡ" này của ông bố "đa nghi". 

"Xét nghiệm gì nữa, nhìn qua cũng thấy như cùng một khuôn đúc ra",  

"Vợ anh cuối cùng cũng sẽ biết việc này. Nên lo lắng cho bản thân đi là vừa, đa nghi quá",  

"Cái dáng đứng, cái bụng bia kia nhìn không lẫn vào đâu được",  

"Cười chết mất, người bố chắc xem phim nhiều quá rồi",...  

Xem thêm: Người phụ nữ được cứu sống nhờ chồng mất từ 3 năm trước

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất