saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bill Gates 'suýt khóc', ám chỉ ly hôn là do lỗi của mình

Song Long
Chia sẻ

Bill Gates đã gần như sắp khóc chia sẻ về vụ ly hôn tai tiếng của mình tại hội nghị dành riêng cho các tỷ phú.

Bill Gates 'suýt khóc', ám chỉ ly hôn là do lỗi của mình Ảnh 1
Bill Gates tại hội nghị Sun Valley dành cho các ông trùm công nghệ và truyền thông, nơi ông đã chia sẻ về chuyện ly hôn. Ảnh: Getty

Trong khi tỷ phú Bill Gates nói về vấn đề biến đổi khí hậu, người dẫn chương trình Becky Quick đã đặt câu hỏi về vụ ly hôn giữa ông và Melinda, người vợ chung sống 27 năm, và tương lai của Quỹ Gates.

Một người tham dự sự kiện này cho biết: "Về cơ bản ông ấy ám chỉ ly hôn là lỗi của mình. Ông ấy có vẻ hơi xúc động khi nối về chuyện ly hôn. Có thể ông ấy sắp khóc".

Bill đã không nhắc tới từ "ngoại tình" khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ trong cuộc trò chuyện mà một người tham dự mô tả là "rất xúc động", theo NYPost.

Xem thêm: Bill Gates từng tổ chức tiệc bơi khỏa thân với vũ công thoát y trước khi cưới?

Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham dự đều ấn tượng với thái độ của tỷ phú Bill. Một vị khách nói rằng ông trùm công nghệ tỏ ra "kích động" trong suốt buổi trò chuyện và né tránh khi những người khác muốn đến bắt chuyện với ông.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn hồi tháng 5 khiến thế giới choáng váng. Nhiều lời đồn thổi cho rằng nguyên nhân ly hôn là do Bill đã có những hành vi được cho là không phù hợp với một người đứng đầu một công ty lớn và là một trong những nhà từ thiện có ảnh hưởng nhất thế giới.

Bill bị cáo buộc ngoại tình, tán tỉnh nhân viên nữ, có mối quan hệ thân thiết với tỷ phú ấu dâm, cố tình ém đi những cáo buộc “tấn công tình dục” của giám đốc tài chính thân cận…

Xem thêm: Bill Gates đã được nuôi dạy như thế nào để trở thành tỷ phú thành công như ngày hôm nay?

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN