saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị bắt giữa đêm, cô gái van xin: 'Chúng tôi mới kết hôn, xin đừng nói chồng tôi' và lý do khó tưởng tượng

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ sau khi bị cảnh sát bắt vì phạm luật thì liên tục van xin đừng báo cho chồng chị ta biết.

Theo Sohu, cảnh sát giao thông Nam Kinh mới đây bắt giữ một người phụ nữ lái xe phê ma túy vào đêm khuya. 

Lúc đầu, cô này nhất định không chịu kiểm tra nước bọt, nhưng sau nhiều lần yêu cầu, cảnh sát đã hoàn thành lấy mẫu và kết quả cho thấy cô dương tính với ma túy.

Khi nhìn thấy kết quả, người phụ nữ hoảng sợ, liên tục yêu cầu công an không được nói cho chồng cô ta biết. Người này van xin: “Chúng tôi mới kết hôn, xin đừng nói cho chồng tôi biết”.

Người phụ nữ bị cảnh sát bắt sau khi phát hiện chị ta sử dụng ma túy.

Biết việc này không thể cho gia đình biết, tại sao người phụ nữ lại làm liều? Khi được hỏi tại sao lại dùng ma túy, lý do của cô ta khiến cảnh sát "bó tay".

Hóa ra chị này nghe mọi người nói ma túy có thể giảm cân nên đánh liều sử dụng.

Theo cảnh sát, giảm cân bằng ma túy là chiêu lừa đảo. Ma túy có thể phá hỏng các tế bào thần kinh của não, làm giảm nhu cầu về thức ăn và giấc ngủ, khiến con người có ảo giác không đói.

Ai cũng muốn làm đẹp và thực tế có nhiều cách giảm cân lành mạnh. Việc chọn ma túy là cách để giảm cân quả là một điều ngu ngốc.

Cư dân mạng chế giễu người phụ nữ này khi cho rằng "chị này muốn giấu chồng nhưng giờ thì chuyện bại lộ và cả nước đều biết".

Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng cảnh sát nên truy tới cùng đường dây cung cấp ma túy.

Ma tuý không chỉ gây tổn hại đến sức khoẻ của người sử dụng ma tuý mà còn gây nguy hại cho gia đình và xã hội. Trong gia đình có người dùng ma túy sẽ dễ khiến gia đình tan cửa nát nhà nên người phụ nữ trong vụ việc này sợ bị chồng phát hiện dẫn đến ly hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN