Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bé trai ngồi ăn bánh ngon lành trên xe hàng dong nhưng lại khiến dân tình nơm nớp lo sợ vì thứ bên cạnh

Thiên An
Chia sẻ

Chứng kiến cảnh tượng cậu bé con ngồi ăn bánh ngon lành trên xe hàng dong của bố khiến nhiều người vừa sợ hãi vừa xót xa.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xôn xao về hình ảnh một bé trai khoảng hơn 2 tuổi đang ngồi ăn bánh bên hông xe hàng dong của bố. Được biết cậu bé họ Vương, đến từ tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc, Trung Quốc.  

Tuy nhiên, đáng chú ý xuất hiện ngay bên cạnh bé trai đang ăn bánh mì kẹp thịt là một chiếc bình gas lớn gấp đôi người em. Trong khi đó, bố của bé vẫn đang hăng say làm món bánh mì kẹp thịt Roujiamo – món ăn đường phố truyền thống của Thiểm Tây cho khách hàng.  

Bé trai ngồi ăn bánh ngon lành trên xe hàng dong nhưng lại khiến dân tình nơm nớp lo sợ vì thứ bên cạnh Ảnh 1

Dù chưa xảy ra tình huống nghiêm trọng nào nhưng chứng kiến cảnh tượng trên, ai nấy đều nơm nớp lo sợ về độ nguy hiểm mà chiếc bình gas có thể gây ra cho bé trai. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự xót xa, thương cảnh cậu nhóc phải theo bố mẹ mưu sinh giữa trời rét lạnh thay vì được nằm trong chăn ấm như nhiều đứa trẻ khác.  

Bé trai ngồi ăn bánh ngon lành trên xe hàng dong nhưng lại khiến dân tình nơm nớp lo sợ vì thứ bên cạnh Ảnh 2

Được biết đoạn video do chính mẹ của bé đăng tải trên Douyin vào ngày 12/12 đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng hy vọng rằng cha mẹ cậu bé nhận thức được mối nguy tiềm ẩn bên cạnh con trai và tìm cách khắc phục.  

Không ai sinh ra được chọn trước hoàn cảnh hay gia thế, song nhìn cách bé con ngồi ăn bánh ngon lành và vô tư khiến người xem bất giác nghèn nghẹn nơi cổ họng. 

Xem thêm: Đến cấp cứu với một quả đạn trong trực tràng, cụ ông 88 tuổi khiến cả bệnh viện kinh hãi sơ tán

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN