Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bé trai 1 tuổi bị bò tấn công, chó nhà lập tức 'hộ giá' khiến kẻ tấn công bỏ chạy thục mạng

Thiên An
Chia sẻ

Thấy bé trai mon men chạy lại phía mình, con bò cũng không ngần ngại lao tới định húc cậu bé. Nhưng ngay lập tức bố và chú chó nhà đã lao tới bảo em.

Ngày 5/10, mạng xã hội lan truyền về đoạn clip bé trai bị bò tấn công khiến nhiều người được phen "thót tim".  

Được biết, sự việc xảy ra trên một con đường bên ngoài ngôi nhà ở tỉnh Phetchaburi, Thái Lan và được camera ghi lại. Thời điểm này, cậu bé Sky Kalawi (1 tuổi) đang chơi đùa cùng với gia đình và chú chó cưng Snow trước cửa nhà. Phía đối diện ngôi nhà là một bãi cỏ khá lớn, có đậu vài chiếc ô tô cùng đàn bò đang gặm cỏ.  

Có lẽ vì tò mò thấy những chú bò to lớn ở bên kia đường, Kalawi đã chập chững bước tới gần chúng. Song bé trai còn kịp đến nơi thì một con bò đã bất ngờ tiến nhanh về phía em với thái độ hung hăng.  

Cảm nhận được em bé đang gặp nguy hiểm, chú chó Snow đã lập tức xông đến sủa ầm ầm nhằm ngăn cản con vật. Đồng thời bố của đứa trẻ cũng vội vàng lao tới, bế bé lên tay.  

Bé trai 1 tuổi bị bò tấn công, chó nhà lập tức 'hộ giá' khiến kẻ tấn công bỏ chạy thục mạng Ảnh 1

Thấy động, "kẻ tấn công" vội vã quay đầu bỏ chạy, nhưng dù vậy chú chó nhà vẫn hùng hổ đuổi theo dọa con vật một phen "mất mật". Phải đến khi ông bố vừa bế con trai vừa chạy theo gọi, chú chó mới chịu dừng lại, không đuổi theo con bò nữa.  

Anh Pasakorn Saiphat (25 tuổi), cha của Kalawi cho hay, anh đã kịp bế con lên và đứa trẻ không hề hấn gì. 

"Chiều nào tôi cũng đưa con ra khỏi nhà chơi. Chúng thường đi bộ quanh con đường đó bởi nó khá yên tĩnh. Nhưng hôm đó lại có vài con bò đúng gặm cỏ. Sự việc diễn ra rất nhanh, nhưng may mắn là con không sao và cũng không ai bị thương. Chú chó Snow nhà chúng tôi đã dũng cảm lao đến để đuổi con bò hung hãn khỏi con bé", ông bố trẻ nói. 

Xem thêm: Dự đám cưới của con chồng, mẹ kế 'tái mặt' khi thấy chú rể

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN