saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị đàn chó hoang tấn công, cậu bé 5 tuổi không bỏ chạy mà có cách xử lý bất ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Trước tình huống nguy hiểm khi bị cả đàn chó hoang tấn công, cậu bé không những không hoảng sợ bỏ chạy mà còn bình tĩnh làm một điều.

Mới đây, trang The Sun đưa tin về một đoạn clip ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm khi một cậu bé 5 tuổi phải đối đầu với cả đàn chó hoang.  

Được biết, sự việc xảy ra tại một con hẻm ở Hyderabad, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ và camera nhà dân gần đó ghi lại. Lúc đó cậu bé Chandu, 5 tuổi đang đi bộ trong hẻm cùng bạn thì bất ngờ gặp một đàn chó hoang lao ra tấn công. Hai đứa trẻ vô cùng bất ngờ bởi sự xuất hiện của đàn chó dữ. Trong khi cô bạn bên cạnh vì quá sợ nên đã bỏ chạy thì Chandu lại quyết định đứng lại, quát lớn và không ngừng xua tay dọa nạt để đối phó với lũ chó. Trước hành động dứt khoát của cậu bé, lũ chó hoang đột nhiên "rã đám" mỗi con chạy một hướng. 

Quá ấn tượng và cảm phục trước hành động dũng cảm của Chandu, chủ nhân đoạn clip đã quyết định gửi cho đài truyền hình địa phương để lan tỏa hành động dũng cảm của cậu bé đến với mọi người.  

Bị đàn chó hoang tấn công, cậu bé 5 tuổi không bỏ chạy mà có cách xử lý bất ngờ Ảnh 1

Sau khi sự việc được truyền thông chia đã nhanh chóng nhận được lượt tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Ai nấy đều xuýt xoa cảm phục trước hành động gan dạ của bé trai 5 tuổi khi đối đầu với đàn chó dữ. Song số khác lại cho rằng người lớn không nên để trẻ em ra ngoài lúc tối muộn thế này, nếu không phải chó hoang thì lũ trẻ cũng sẽ dễ gặp phải những tình huống nguy hiểm.  

Xem thêm: Đền Thỏ - Đền thờ thần đồng tính duy nhất trên thế giới và chuyện tình đơn phương đầy đau lòng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời