Vòng quanh Thế giới

Bắt quả tang vợ bạn ngoại tình, chàng trai kiên nhẫn chờ giải thích nhưng nhận lại phản ứng không ngờ

Song Long
Chia sẻ

Diễn đàn Reddit đã chia sẻ lại đoạn clip “bắt ghen tại trận” này và thu hút hàng nghìn lượt bình luận chỉ trích nhân vật chính.

Đoạn clip dài 40 giây này thực chất đã được đăng trên YouTube từ năm 2014. Trong video, chàng trai tên James đang chất vấn một cô gái tên Nina, vợ của bạn thân anh, và nhân tình của cô nàng. Trước ánh mắt phẫn nộ của James, Nina thong thả trèo ra khỏi lòng nhân tình và giương mắt thách thức. 

Bắt quả tang vợ bạn ngoại tình, chàng trai kiên nhẫn chờ giải thích nhưng nhận lại phản ứng không ngờ Ảnh 1

Chuyện gì đây? Nói cho tôi biết đi”, James gặng hỏi. Dù bị bắt quả tang “mèo mỡ” nhưng Nina không hề hối hận, thậm chí còn tỏ vẻ khó chịu vì bị James “phá đám”: “Cậu biết chúng tôi đang làm gì mà”.

Bắt quả tang vợ bạn ngoại tình, chàng trai kiên nhẫn chờ giải thích nhưng nhận lại phản ứng không ngờ Ảnh 2

Trong lúc người tình của Nina, một nhân viên pha chế rượu, hốt hoảng giơ điện thoại lên che mặt, cô ta vẫn dửng dưng chỉnh lại chiếc áo xộc xệch sau khi "ve vãn" tình nhân.  

Vốn từng làm phù rể trong đám cưới của bạn và thật lòng mong 2 người hạnh phúc, James thấy vô cùng bất mãn trước sự phản bội của Nina. Trước khi bỏ đi, anh ngao ngán nhắn lại: “Được thôi. Chúc 2 người có một đêm vui vẻ”.

Bắt quả tang vợ bạn ngoại tình, chàng trai kiên nhẫn chờ giải thích nhưng nhận lại phản ứng không ngờ Ảnh 3

Kết quả này nằm trong dự đoán của chồng Nina, bởi anh đã nghi cô không chung thuỷ chỉ sau 18 tháng kết hôn. Sau khi mọi chuyện bại lộ, chàng trai này lấy lại ô tô, nhẫn cưới và đuổi cô ta ra khỏi nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất