saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà cô cởi giày, nằm phè phỡn trên tàu điện liền bị hành khách dạy cho một bài học nhớ đời

Thiên An
Chia sẻ

Một bà cô trung niên vô tư cởi giày, nằm ưỡn ẹo trên tàu điện ngầm khiến nhiều hành khách chứng kiến vô cùng khó chịu.

Ngày 21/9, câu chuyện về một người phụ nữ trung niên có hành vi thiếu văn hóa trên tàu điện ngầm tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán.  

Bà cô cởi giày, nằm phè phỡn trên tàu điện liền bị hành khách dạy cho một bài học nhớ đời Ảnh 1

Theo tờ Jiupai News đưa tin, sự việc được hành khách trên tàu chứng kiến và đã quay phim, chụp ảnh lại. Lúc này, một người phụ nữ trung niên đã vô tư cởi giày, đưa chân lên ghế và nằm nghỉ ngơi thoải mái như ở nhà. Một mình người phụ nữ đã chiếm dụng không gian ghế ngồi của những hành khách khác.  

Bà cô cởi giày, nằm phè phỡn trên tàu điện liền bị hành khách dạy cho một bài học nhớ đời Ảnh 2

Chưa hết, do cởi giày và nằm chễm chệ trên ghế, mùi hôi chân của bà cô tỏa ra đã khiến nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu, lặng lẽ di chuyển ra chỗ khác.  

Trước sự "duyên dáng kỳ lạ" này của người phụ nữ lớn tuổi, một vị hành khách chứng kiến vụ việc đã nhân lúc bà cô nhắm mắt liền đá phăng 1 chiếc giày của người này ra khỏi tàu điện ngầm. 

Bà cô cởi giày, nằm phè phỡn trên tàu điện liền bị hành khách dạy cho một bài học nhớ đời Ảnh 3

Sau đó, người bà cô tỉnh dậy và phát hiện ra 1 chiếc giày của mình đã biến mất nên đã nháo nhác đi tìm. Nghĩ rằng ai đó đã giấu, bà cô trung niên còn cố gắng gặng hỏi những người xung quanh về tung tích chiếc giày, nhưng chẳng ai may may trả lời.  

Bà cô cởi giày, nằm phè phỡn trên tàu điện liền bị hành khách dạy cho một bài học nhớ đời Ảnh 4

Sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Song phần lớn mọi người đều đồng tình với hành động của hành khách đá giày của người phụ nữ để dạy cho người này một bài học nhớ đời. Bên canh đó, cũng có ý kiến cho rằng khi gặp tình huống tương tự như trên thì tốt nhất nên nói chuyện thẳng thắn với người đó để họ điều chỉnh lại hành vi của mình, không nên "trả đũa" sau lưng như vậy.  

Xem thêm: Hơn 200 con cá voi mắc cạn bên bờ biển Australia

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN