Fashion

Fashion

Xu hướng khoe miếng dán ngực: Bạo như Ngọc Trinh chưa chắc dám thử

Mia
Chia sẻ

Ăn mặc gợi cảm như Ngọc Trinh còn phải chào thua với cách sử dụng nội y thế này.

Thời trang thế giới đang không ngừng thay đổi, các trào lưu ăn mặc táo bạo mọc lên như "nấm". Nếu trước đây miếng dán ngực chỉ là thứ phụ kiện luôn được giấu nhẹm sau lớp váy áo, thì giờ đây chúng lại được "tân trang" cho một vẻ ngoài mới mẻ để có thể lộ diện công khai.

Miếng dán ngực được khoe ở bất kỳ nơi đâu, từ sàn diễn thời trang cho đến thảm đỏ như Met Gala. Thậm chí, có các loại đầm được thiết kế cắt xẻ chỉ để "phục vụ"cho trào lưu này.

Mang tiếng là trào lưu, nhưng xuất thân của việc phô trọn phần thân trên một cách trần trụi bằng cách chỉ dán ngực đã có từ lâu. 

Người mẫu Cara Delevingne giật spotlight thành công trên thảm đỏ Met Gala với cơ thể trần trụi được che hững hờ với lớp nhũ, cặp tuyết lê chỉ dán mỗi miếng dán cùng màu.

Thứ phụ tùng này trước khi "nổi đình đám" trên thảm đỏ, đã được chuộng tại các lễ hội âm nhạc, nhiều "nữ nhân" thích mặc đồ gợi cảm, lấp lánh nên việc sử dụng nội y bình thường là không thể, dùng miếng dán ngực để che chắn khiến diện mạo vừa quyến rũ vừa độc đáo.

Loại nội y này được biến tấu không ngừng để người mặc tiện "khoe khoang" cơ thể phồn thực.

Xu hướng ăn mặc này nhận không ít tranh cãi vì quá phản cảm, Nicki Minaj từng gom đủ "gạch đá" để xây nhà với màn cố tình chiếm sóng ở Tuần lễ thời trang Paris khi để "lồ lộ" đôi gò bòng đảo cực "khủng"  với miếng dán vuông màu đen, diện mạo lúc đó của nữ ca sĩ khiến các khách mời trong sự kiện ngượng chín mặt. 

Có thể nói đây là cách khoe thân táo bạo nhất mà chỉ có các nước phương Tây mới dám thử.

Xem thêm: Rất tiếc cho các khách mời, spotlight LHP Cannes 2022 thuộc về Anne Hathaway

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN