Thời trang

Váy của cố diễn viên Mai Phương lọt top những thiết kế được bán đấu giá khủng nhất năm 2020

Thu Kiều - CTV
Chia sẻ

Tuy không phải là chiếc váy được đấu giá khủng nhất, thậm chí đã bị hủy kèo vào phút chót nhưng thiết kế đã để lại nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, với mong muốn góp vào quỹ dành cho bé Lavie - con gái Mai Phương - do Ốc Thanh Vân kêu gọi, nhà thiết kế Đức Vincie đã tổ chức đấu giá chiếc váy từng được nữ diễn viên quá cố mặc khi làm vedette trên sàn diễn thời trang.

Phiên đấu giá diễn ra online từ 1/4 đến 8/4, với mức giá khởi điểm là 5,5 triệu đồng. Sau gần 10 ngày đấu giá, chiếc váy của Mai Phương được 1 khán giả trả giá cao nhất là 120 triệu đồng và đặt cộc trước 12 triệu.

Mai Phương và NTK Đức Vince chào kết trong show thời trang.

>>> Xem thêm: Trước váy Mai Phương, hàng loạt thiết kế được bán đấu giá, mẹ chồng Hà Tăng gây tốn giấy mực

Tuy nhiên, người này quyết định xin dừng vì lý do gia đình. Ngoài ra một số người đấu giá trước đó cũng báo hủy. Chiếc váy sau đó được Đức Vincie quyết định sẽ giữ lại, đợi bé Lavie 18 tuổi, anh sẽ tặng lại cho con gái Mai Phương.

Bộ váy hai dây màu hồng, chất liệu ren, đính 5.000 bông hoa dạng nổi 3D, được thực hiện trong 30 ngày với một thợ cắt, một thợ may và ba thợ kết. Những bông hoa 3D được đính kết thủ công bằng pha lê, vải kim sa. Đức Vincie tiết lộ, giá trị thật của chiếc váy là 45 triệu đồng.
Hình ảnh Mai Phương lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trình diễn vedette trên sàn diễn thời trang gây xúc động mạnh.
Bộ váy cưới của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã được trả giá lên tới 405 triệu đồng, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo như thông tin từ NTK, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ cô sẽ bán với giá khởi điểm từ 50 triệu. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và ra giá gấp nhiều lần.
Trần Tiểu Vy diện áo dài nằm trong bộ sưu tập Chờ một cơn mưa của Công Trí, ra mắt năm 2014. Trên nền vải họa tiết bầu trời, nhà thiết kế đính kết những viên đá tượng trưng cho giọt mưa sáng mùa xuân. Áo dài được đấu giá 80 triệu đồng.
Áo dài cưới do Lệ Quyên thể hiện được một vị khách trả 12.000 USD, trong khi con số ban đầu được rao 2.000 USD. Thiết kế thêu tay với chi tiết hoa 3D. Phần thân trên cùng tà áo làm từ vải voan xuyên thấu.
Đầm do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân thể hiện được trả 10.000 USD.
Váy của H'Hen Niê làm từ vải voan cùng đá siêu nhẹ, mang tông hồng và tím, được đấu giá 6.000 USD.
Á hậu Tường San trình diễn bộ đầm đuôi cá lệch vai. Thiết kế được đấu giá 5.000 USD.
4.000 USD là số tiền đấu giá dành cho bộ đầm do khách mời, người mẫu Jessica Minh Anh diện. Cuối chương trình, một số khách mời tặng thêm cho quỹ 8.000 USD.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt diễn thời trang, Mai Phương khiến khóe mắt cay cay vì lần đầu cũng là lần cuối!

Chia sẻ

Bài viết

Thu Kiều - CTV

Tin mới nhất