saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Trang phục dân tộc của Tường San - Ngọc Châu được Missosology bình chọn đẹp nhất năm 2019

Hoài Thanh
Chia sẻ

Cụ thể bộ trang phục dân tộc "Rồng chầu về trời" của Á hậu Tường San ở Miss International và "Lạc Vũ" của Ngọc Châu ở Miss Supranational có mặt trong top 5 bình chọn của chuyên trang Missosology.

Mới đây chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng tổng kết đánh giá mùa nhan sắc 2019 bao gồm các hạng mục: The Most Photogenic, The Best in Evening Gown,The Best in Swimsuit, The Best in National Costume…

Đáng chú ý trong phần trang phục dân tộc đẹp nhất, Việt Nam vinh dự có tới hai mẫu thiết kế được vinh danh. Cụ thể bộ trang phục dân tộc “Rồng chầu về trời” của Á hậu Tường San và “Lạc Vũ” của Ngọc Châu có mặt trong top 5 của Missosology.

Ba cái tên còn lại trong top 5 gồm: Fernanda Méndez Tapia - Miss Earth Chile, Gazini Ganados - Miss Universe Philippines và Iciar Diaz Camacho - Miss World Bolivia.

Trong top 5 thì bộ trang phục dân tộc của Á hậu Tường San cũng là bộ trang phục giành giải Best national Costume ở Miss International. Còn bộ trang phục của Hoa hậu Philippines giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất ở Miss Universe.

Top 5 The Best in Evening Gown.

Top 4 The Best in Swimsuit.

Top 5 The Most Photogenic - Hoa hậu ăn ảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN