saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Kiều Loan hứa hẹn bùng nổ tại show thời trang cổ tích

Vũ Vũ
Chia sẻ

Show thời trang mang âm hưởng cổ tích hứa hẹn nhiều thú vị với fan của các nàng hậu.

Fashion show "Cổ tích hiện đại" của NTK Phương Hồ sắp tổ chức tới đây không chỉ là sàn diễn thời trang trẻ em hoành tráng bởi quy mô mà còn là Show diễn lần đầu tiên quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu tham gia trình diễn.

4 vedette chính của các bộ sưu tập lấy ý tưởng từ các câu chuyện cổ tích là các nàng hoa hậu: Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Đương kim Miss World 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Áo dài Quốc tế 2014 Cao Thùy Linh, Hoa hậu toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân và sự xuất hiện của Á hậu Miss World Vietnam 2019 Kiều Loan, cô hứa hẹn sẽ mang đến màn diễn tài năng vô cùng đặc biệt.

Đúng như tên gọi "Cổ tích hiện đại", show diễn mang tới cho khán giả hình ảnh những nàng công chúa, hoàng tử trong cổ tích nhưng mang hơi thở hiện đại hơn với nhiều màu sắc rực rỡ, trẻ trung. 

Các mẫu nhí cùng dàn celeb nổi tiếng sẽ khoác lên mình những bộ cánh của nhà mốt , họ sẽ hóa thân vào những nhân vật cổ tích như: Nữ hoàng băng giá, tấm cám, nàng tiên cá, lọ lem, công chúa ngủ trong rừng,..."
 

Hoa hậu Lương Thùy Linh là cái tên được chờ đợi tại show

Không gian show diễn được dàn dựng vô cùng công phu, mỗi màn diễn là một câu chuyện cổ tích được kể và không gian sân khấu sẽ đắm chìm trong câu chuyện đó.

 Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng cung điện nguy nga tráng lệ với những hình ảnh trang trí mang phong cách hoàng gia, hay lâu đài băng tuyết của Nữ hoàng băng giá Elsa trong phim hoạt hình Frozen. 

Với tài năng của mình á hậu Kiều Loan sẽ là nhân tố bùng nổ tại show
Hoa hậu Tiểu Vy chắc chắn sẽ là con át chủ bài của NTK tại show
Show thời trang hứa hẹn nhiều thú vị cho giới thời trang
Chia sẻ

Bài viết

Vũ Vũ

BÌNH LUẬN