Thời trang

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Kết thúc nhiệm kỳ chưa lâu, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung bộ ảnh cực quyến rũ đậm chất châu u xứng danh “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”.

Trần Tiểu Vy luôn là cái tên được giới truyền thông chú ý từ khi bắt đầu bước chân vào làng giải trí Việt Nam. Được ưu ái với danh xưng “Hoa hậu đẹp nhất trong những Hoa hậu Việt Nam”, nàng hậu 20 tuổi chưa bao giờ gây thất vọng với những lần xuất hiện tại các sự kiện lớn. 

Thêm vào đó, Hoa hậu Tiểu Vy còn được biết đến là một cô gái rất siêng làm mới hình tượng, đặc biệt đối với những hoạt động trong lĩnh vực thời trang, cô luôn đảm bảo rằng khán giả của mình cảm nhận được những sự thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp của Tiểu Vy. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 1
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ tung ra bộ ảnh như chụp tại trời Tây cùng nét quyến rũ đặc biệt của mình. Nhờ vào lợi thế ở làn da rám nắng đầy khỏe khoắn, Tiểu Vy đã cho thấy sự hòa quyện hoàn hảo với khoảng trời ngập nắng vàng. 

Với cách tạo dáng hờ hững cùng trang phục hở bạo, Hoa hậu Tiểu Vy cho thấy nhan sắc ngày càng mặn mà và chững chạc của mình chỉ sau một thời gian ngắn khi nhiệm kỳ vừa kết thúc. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 3
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 4
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 5

Bất kể trong bối cảnh bao quanh bởi kiến trúc đậm chất châu Âu, trên thảm cỏ xanh mượt, dưới làn nước trong xanh hay trên nền cát vàng mịn, Tiểu Vy quyết “cân” tất cả bằng ánh mắt hoang dại và không kém phần mơ mộng. Thêm vào đó, chính thần thái sang trọng, thời thượng của nàng hậu đã khiến bộ ảnh trông gợi cảm nhưng không hề quá đà và tạo cho khán giả cảm giác như đang xem bộ sưu tập những trang bìa tạp chí “high fashion”. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 6
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 7

Chính phần thể hiện xuất sắc trong mỗi bộ ảnh được tung ra, Hoa hậu Tiểu Vy thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk trong vai trò First Face và Vedette cho các show thời trang của các NTK nổi tiếng. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 8

Gần đây nhất, Hoa hậu Tiểu Vy đã lần nữa khẳng định sự thăng hạng tuyệt đối trong nhan sắc khi trở thành cô “Đào” đầu tiên catwalk cho BST cùng tên của NTK Adrian Anh Tuấn tại Vietnam International Fashion Week. Cũng tại sàn runway này, Tiểu Vy tiếp tục nhận về “cơn mưa lời khen” khi vẫn quá xinh đẹp trong tạo hình cực độc đáo trong BST My Color của NTK Nguyễn Công Trí. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 9
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 10
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 11
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 12

Kết thúc nhiệm kỳ chưa lâu, phần “final walk” của Tiểu Vy vẫn được nhớ đến như một trong những khoảnh khắc gây thương nhớ nhất vòng Chung kết Toàn quốc – Hoa hậu Việt Nam 2020. Nhắn nhủ đến Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy hi vọng Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương một cách thành công nhất. 

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 13
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 14
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 15
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 16

Là một nàng hậu “chịu chơi” và có khả năng “thiên biến vạn hóa” trong quá trình xây dựng hình tượng, Trần Tiểu Vy là một cô gái hứa hẹn mang đến những sự chuyển mình đầy thú vị trong lĩnh vực nghệ thuật thời gian sắp tới.

Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 17
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 18
Tiểu Vy đẹp nghẹt thở khi khoe nhan sắc chuẩn quốc tế sau nhiệm kỳ Ảnh 19
Bộ ảnh được sự hỗ trợ của Photo Hoàng Phúc, Stylist Louis Huy Đặng, makeup Dương Hữu Nghĩa, Hair Hương Đào, Photo assistant Khánh Quốc Lê, Costume Lê Thanh Hoà 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất