Thời trang

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này

Văn Luân
Chia sẻ

Trong bộ ảnh street style mới nhất, các tín đồ nhanh chóng phát hiện chiếc túi mà Thiều Bảo Trâm xách kèm thuộc thương hiệu riêng do Jennie Black Pink sở hữu.

Thiều Bảo Trâm "chưng diện" set đồ váy vóc nữ tính ra phố, nhấn nhá phụ kiện túi xách hình hộp màu trắng ngà đi kèm. Các tín đồ đã nhanh chóng nhìn ra items này thuộc thương hiệu thời trang mà nữ idol Jennie Black Pink sở hữu. 

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm chọn cho mình kiểu váy vintage ra phố đầu tuần, cô mix trang phục với túi xách và giày sneakers trắng 
Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 3
Các fans nhanh chóng phát hiện đây là kiểu túi xách của thương hiệu nieeh, đây là brand mà nữ idol Jennie Black Pink sở hữu. Thậm chí Trâm còn tag hẳn tên nhãn hàng trên instagram cá nhân 
Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 4
Vốn là cạ cứng của nhóm Black Pink nên không lạ gì Thiều Bảo Trâm chọn mua sản phẩm phụ kiện của nhãn hàng này 

Kiểu túi xách mà tình cũ Sơn Tùng sử dụng hiện đã hết hàng và trong trạng thái pre-oder.Chỉ đơn giản là một mẫu túi basic thôi mà cũng đã sold out cho thấy sức hút đến từ nữ idol nhà YG.

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 5

Hãng thời trang đến từ Hàn Quốc Nieeh theo nhiều nguồn tin cho biết thuộc sở hữu của mỹ nhân nhà YG và cô bạn thân tên Chahee mới xuất hiện từ năm 2020. Dù Jennie không lên tiếng thừa nhận nhưng những bằng chứng sau các fans càng khẳng định rằng đây chính là brand của nữ ca sĩ xứ Hàn.

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 6
Jennie Black Pink rất thường xuyên diện trang phục của hãng này trong các style thường ngày và chụp hình update lên trang cá nhân 

Trong một lần phỏng vấn với tạp chí Vogue vào cuối năm 2019, Jennie từng chia sẻ rằng cô rất muốn có dòng thời trang của riêng mình với loạt items cơ bản mang đến sự thoải mái cho người mặc thay vì là những thiết kế độc đáo, kén dáng. 

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 7
Kiểu áo hoodie loang lổ Nieeh này từng thu hút sự chú ý của các fans cứng của nhóm 

Đáng chú ý hơn, không chỉ có Jennie mà ngay cả các thành viên khác trong nhóm Black Pink như Jisoo,Rosé cũng rất chịu khó diện các items đến từ thương hiệu Nieeh này và liên tục update trên mạng từ items hoodie cho đến túi xách và set đồ quần áo ngủ. 

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 8

Bằng chứng càng khẳng định đây là thương hiệu của nữ idol nhà YG khi fashionista đình đám Irene Kim đã tag thẳng thừng tên của Jennie Black Pink khi hãng Nieeh gửi tặng đến cô nhưng vài phút sau đó Irene đã thay bức hình này cũng như xóa lời cảm ơn Jennie đi. 

Hành động ẩn ý trên đã khiến các fans tin rằng chắc chắn đây là brand của Jennie sở hữu nhưng vì tập trung cho sự nghiệp ca hát của mình nên nữ idol vẫn chưa muốn công bố chính thức mà thôi. 

Thiều Bảo Trâm 'âm thầm' ủng hộ thương hiệu của Jennie Black Pink bằng cách này Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin mới nhất