saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Rosé Black Pink xuất hiện trên trang chủ của YSL, hình ảnh chiến dịch quảng bá phủ sóng toàn cầu

Văn Luân
Chia sẻ

Chiến dịch quảng bá mới của thương hiệu Saint Laurent (YSL) với thành viên Rosé BlackPink là "nhân vật chính" phủ sóng toàn cầu khiến các fans vô cùng vui sướng.

Hình ảnh của Rosé BlackPink mới đây đã xuất hiện ngay trên trang chủ của Saint Laurent Paris, trước đó giọng ca chính của nhóm ROSÉ được thông báo sẽ xuất hiện trên Vogue Paris cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Fall 20 của thương hiệu Pháp.

Thậm chí, Hashtag #RoséPourSaintLaurent lọt top trending #1 toàn cầu cho thấy sức ảnh hưởng của cô nàng thậm chí chả thua kém các người chị em còn lại trong nhóm.

Rosé BlackPink từng xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris vào năm ngoái với tự cách khách VIP tham dự show YSL của hãng
Người đẹp chụp hình cùng giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của thương hiệu Saint Laurent sau hậu trường
Thành viên BlackPink chia sẻ niềm vui mừng trên tạp chí Elle Korea trong ấn phẩm tháng 7 mới nhất khi cô chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp đình đám 
Hình ảnh chính thức của gà nhà YG cho chiến dịch quảng bá BST Fall 20 của Saint Laurent
Thậm chí thương hiệu còn gửi hóa đến chúc mừng ngày cô cùng nhóm comeback vừa qua
Chính tay giám đốc Anthony viết thư tay gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với Rosé BlackPink 
Ông còn tặng các mẫu túi mới nhất trong BST mà Rosé làm người đại diện

Mới hôm qua, hình ảnh của Rosé BlackPink xuất hiện trên Banner "khủng" cho chiến dịch quảng bá mới của Saint Laurent tại Tòa Central Building ở Hongkong, đây là điều mà trước đó cả Jennie & Lisa chưa có được "diễm phúc" này mặc dù cả hai là đại sứ thương hiệu cho Chanel và Celine nhưng cũng không được quảng bá rầm rộ trên các poster tại các nước khác như thế này. 

Dự kiến hình ảnh chiến dịch  quảng bá của Rosé sẽ xuất hiện tại nhiều quốc gia khác nhau khi tính đến hiện tại hình ảnh của Rosé đã có mặt trên các tạp chí bao gồm: Vogue Japan, Vogue Paris, Vogue Korea, Elle Japan, Elle Korea

Hình ảnh của thành viên BlackPink tại một tòa trung tâm thương mại ở Hongkong 

Gà nhà YG phủ sóng trên trang chủ của YSL vừa đây đã được fans nhanh chóng screenshot lại. 

Giám đốc của YSL update hình ảnh và clip của Rosé BlackPink
Nhóm BlackPink, mỗi người đại diện cho các thương hiệu quốc tế xa xỉ từ Chanel, Dior, Celine, Prada và Saint Laurent ( YSL)
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN