Fashion

Fashion

Nhan sắc 'đỉnh của chóp' của nữ thần Baifern: Đến hoa hồng cũng phải lu mờ vì vẻ đẹp này

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, mỹ nhân người Thái khiến fan không khỏi xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh tựa "nữ thần" ngoài đời thật.

Baifern Pimchanok là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng tại "xứ Chùa Vàng" Thái Lan. Cô nổi tiếng qua vai diễn "Nam" khi đóng cặp với nam diễn viên Mario Maurer trong bộ phim First Love

Bộ phim mang đến sự thành công cho Baifern tại xứ Chùa Vàng.

Từng là diễn viên độc quyền tại nhà đài CH7 cùng cô bạn thân Mai Davika, cả hai cùng chung quản lý và cực kỳ thân thiết với nhau. Có lẽ vì vào làng giải trí cùng thời điểm, lại chung quản lý nên con đường sự nghiệp của hai mỹ nhân này khá tương đồng. Hai cô gái này cùng nâng cao độ nhận diện nhờ phim điện ảnh ngay từ khi còn là gương mặt rất mới. 

Tình chị chị - em em thân thiết của hai mỹ nhân khi còn làm việc chung tại nhà đài CH7.

Thế nhưng, trong khi con đường nghệ thuật của cô bạn thân Mai Davika ngày càng thăng tiến thì Baifern lại càng thụt lùi, cô còn được xem như "cái bóng" của mỹ nhân Tình Người Duyên Ma. Sau một thời gian tại nhà đài CH7, sự nghiệp vẫn không khá khẩm lên nổi nên người đẹp quyết định "dứt áo ra đi". 

Từng là đôi bạn thân nổi tiếng nhất nhì tại Thái Lan.

Năm 2019, cô nàng trở lại với màn ảnh trong vai diễn nữ chính phim Friend Zone ( Yêu Nhầm Bạn Thân)Chiếc Lá Cuốn Bay. Sự comeback của mỹ nhân gây được tiếng vang lớn khi người đẹp biến hóa đa dạng trong từng vai diễn, đồng thời cũng nâng tầm sự nổi tiếng của cô nàng lên vượt bậc. 

Sự hợp tác ăn ý của Baifern và nam diễn viên Nine Naphat đã đem lại sự thành công lớn cho bộ phim Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân).
Bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay đã đưa tên tuổi của Baifern nhanh chóng tăng vọt.

Trên trang cá nhân, mỹ nhân vừa tung bộ ảnh hóa "nữ thần" của mình, vẻ đẹp của "nàng thơ" của mỹ nhân xứ Chùa Vàng khiến nhiều khán gải phải ghen tỵ.

Nhan sắc "đỉnh của chóp" của Baifern trong bộ ảnh mới.
Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN