Fashion

Fashion

Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp

Hoài Thanh
Chia sẻ

Nếu như Tiểu Vy - Lương Thùy Linh đại diện cho vẻ đẹp tự nhiện, thuần khiết thì ngược lại mỹ nhân Venezuela không khác gì bức tượng sáp đại diện cho vẻ đẹp "công nghiệp".

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Miss World Vietnam 2019 - Miss Grand International 2019 là bộ 3 Hoa hậu thuộc thế hệ cuối cùng của Thế Kỷ XX( sinh năm 2000) đang đương nhiệm hiện nay.

Họ chính là những tượng đài nhan sắc của Thế kỷ 21. Nếu như 2 mỹ nhân Việt đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên thì chân dài Venezuela đại diện cho vẻ đẹp "công nghiệp".

>>> Xem thêm: 3 lần Đỗ Mỹ Linh 'đại náo' thảm đỏ chỉ vì làm điều mà Hoa hậu Việt chưa ai làm

Hoa hậu Tiểu Vy

Tiểu Vy là người đẹp đến từ đất Quảng miền Trung đầy nắng và gió đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô gái này cũng là người đánh dấu chặng đường 10 năm đã mang về cho mảnh đất miền Trung chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam thứ 2 kể từ sau chiến thắng của người đẹp Đà Nẵng - Thùy Dung vào năm 2008. 

Với việc trở thành đương kim Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18, Trần Tiểu Vy vinh dự là người thứ 8 nhận được danh hiệu nhan sắc cao quý khi chưa tròn 20 tuổi. 

Chiến thắng của Trần Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng cô, mà còn là niềm vinh dự, tự hào cho mảnh đất miền Trung - Quảng Nam khi có một người đẹp gây tiếng vang. 

Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 1
Trần Tiểu Vy là người đẹp Quảng Nam đầu tiên giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, mang về cho mảnh đất miền Trung chiếc vương miện thứ 2 trong lịch sử 32 năm của cuộc thi nhan sắc uy tín nhất nước.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 2
Tiểu Vy mang hành trang tuổi 18 đến với đấu trường lớn nhất hành tinh Miss World cùng năm và đạt thành tích top 30 chung cuộc.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 3
Sau hai năm đương nhiệm, Tiểu Vy không những lột xác về ngoại hình mà còn trưởng thành trong suy nghĩ.

>>> Đọc thêm: Fan đưa loạt nhân chứng sống, thuyết phục Khánh Vân diện gam 'màu chết' ở Miss Universe 2020

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Cũng giống như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh là một cô gái tỉnh lẻ chưa quen với ánh đèn sân khấu. Khi đang là sinh viên năm nhất khoa kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương, cô gái nhỏ quyết định tô vẽ cho thanh xuân thêm một màu sắc khác. Bước ra khỏi ranh giới của trường lớp, sách vở, Lương Thùy Linh mang trong mình nguồn năng lượng phơi phới của tuổi 19 để tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. 

Với nền tảng kiến thức được lĩnh hội trong suốt 12 năm và năm đầu tiên Đại học, người đẹp Cao Bằng thi đấu với một tâm thế "biết mình biết ta". Cuối cùng cô đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục. Sau đó gánh vác trọng trách quốc gia, lên đường dự thi Miss World và là người đầu tiên mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam khi lọt sâu vào top 12 chung cuộc.

Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 4
Cũng giống Tiểu Vy, Lương Thùy Linh lần đầu chạm ngõ đấu trường nhan sắc và mang về thành tích cao nhất.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 5
Bằng sự tự tin kết hợp với vẻ đẹp tri thức Lương Thùy Linh đã làm rạng danh nhan sắc Việt khi hai tiếng Việt Nam được xướng tên liên hồi ở Miss World 2019.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 6
Sau gần 1 năm đương nhiệm, Lương Thùy Linh chính là nhân chứng sống của "chân dài não không ngắn".

>>> Xem thêm: Fan đưa ra loạt 'nhân chứng sống', tiến cử Lương Thùy Linh chiến đấu tại Miss Universe

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Mang trên mình "cái mác" của "cường quốc Hoa hậu" cộng với lợi thế nước chủ nhà nên Valentina Figuerm đã trở thành người đầu tiên của Venezuela lên ngôi Miss Grand International 2019. 

Mỹ nhân sinh năm 2000 là trường hợp hiếm hoi bị chê bai nhan sắc khi lên ngôi ở cuộc thi quốc tế. Dù có vóc dáng và chiều cao lý tưởng nhưng gương mặt can thiệp dao kéo quá nhiều khiến Valentina không nhận được nhiều tình cảm như phần đông Hoa hậu Venenzuela trước đó.

Trải qua 3/4 chặng đường đương nhiệm, Valentina đang dần xây dựng hình ảnh tích cực trong lòng công chúng. Ở tuổi 20, mang trên mình danh hiệu quốc tế điều tưởng chừng như quá sức nhưng lại hoàn toàn xứng đáng với những gì chân dài Venezuela đã nỗ lực. 

Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 7
Màn đăng quang của Valentina không gây bất ngờ cho khán giả.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 8
Dù là người đầu tiên mang vương miện Miss Grand International về cho quê hương Venezuela nhưng điều đó không đồng nghĩa cô không bị chỉ trích.
Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 9
Mỹ nhân sinh năm 2000 đang dần hoàn thiện sau 3/4 chặng đường đương nhiệm. 

>>> Tin liên quan: Người đẹp Venezuela bị fan chê kém sắc nhất lịch sử Miss Grand vì khuôn miệng rộng

Trong bộ 3 Hoa hậu đương nhiệm sinh năm 2000, Tiểu Vy - Lương Thùy Linh may mắn không vấp phải chỉ trích về nhan sắc lúc đăng quang. Ngược lại mỹ nhân Venezuela kém may mắn hơn khi bị nhận xét lạm dụng dao kéo, trông như người máy hoặc như bức tượng sáp. Hiện Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình cho một đấu trường nhan sắc khác trong tượng lai.

Đương kim Hoa hậu sinh năm 2000: Tiểu Vy - Thùy Linh đẹp từ trứng nước, hoa hậu Venezuela bị ví như tượng sáp Ảnh 10
3 tượng đài nhan sắc sinh năm 2000. 
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN