saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lý Nhã Kỳ diện cả cây hàng hiệu vàng rực rỡ tôn trọn thần thái nữ thần

Khôi Ngô
Chia sẻ

Với bộ cánh tuy đơn giản nhưng có giá trị cả tỷ đồng, Lý Nhã Kỳ khiến không ít khán giả mê mẩn với sự xuất hiện quá đỗi thần thái.

Là một người đẹp rất đầu tư cho mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đã hoàn toàn không làm phụ lòng khán giả. Mới đây, người đẹp gốc Vũng Tàu diện trang phục Chanel, đeo đồng hồ Hublot khi tham dự một chương trình tại TP.HCM.

Lý Nhã Kỳ là một trong những “đại gia” giàu có của showbiz Việt. Cô sở hữu rất nhiều đồ hiệu và cô thường sử dụng chúng một cách khéo léo, thời trang, tạo ấn tượng khó quên cho người đối diện. Những món đồ cô khoác lên người có khi còn là niềm mơ ước và khát khao của nhiều người đẹp khác.

Với lần xuất hiện này, Lý Nhã Kỳ chọn áo khoác măng tô với thiết kế dáng dài, thắt đai eo tôn dáng màu vàng trẻ trung, nổi bật của Chanel. 

Thiết kế không cúc được kết hợp đai thắt eo dời tiện dùng, dáng áo cổ 2 nếp thích hợp mặc cùng áo len trong, khiến kiều nữ Vũng Tàu càng sang chảnh mà vẫn kín đáo thanh lịch. 

Cô hoàn thiện set đồ bằng phụ kiện kim cương bao gồm hoa tai và đồng hồ Hublot trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ gần đây trở lại showbiz với những vai trò khác nhau, những dự án lớn. Gần đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn cô đóng chính cho MV mới với những lời ngợi khen như không ai thay thế được từ thần thái đến khí chất ngôi sao như Lý Nhã Kỳ.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN