saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chân dài Gigi Hadid mặt sưng phù, lộ bụng bầu tròn vo khi livestream

Văn Luân
Chia sẻ

Trong buổi livestream với fans trên trang instagram cá nhân, chân dài Gigi Hadid lộ gương mặt sưng phù cùng bụng bầu 7 tháng.

Cuối tháng 4, tin tức siêu mẫu Gigi Hadid mang thai con đầu lòng với bạn trai - ca sĩ Zayn Malik được truyền thông đưa tin rầm rộ, vì sau bao nhiêu tin đồn hợp và tan thì cuối cùng cặp đôi "trai tài gái sắc" này đã trở về bên nhau.

 Mới đây, chị gái Bella Hadid đã có buổi livestream trên trang instagram cá nhân lộ gương mặt sưng phù cùng bụng bầu 7 tháng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và fans hâm mộ.

Gigi Hadid mang thai con đầu lòng với ca sĩ điển trai người Anh Zayn Malik
Ngày 23/4, Gigi Hadid mừng sinh nhật 25 tuổi bằng bữa tiệc nhỏ bên gia đình và người thân. Trên Instagram, cô đăng ảnh ôm bạn trai Zayn Malik và cô  em gái Bella cũng xuất hiện trong khoảnh khắc ấy.
Gigi Hadid có buổi livestream với fans vừa qua trong thời gian dưỡng thai với mẹ ở vùng  Pennsylvania với gương mặt phù nề do mang thai
Chân dài 9x khoe bụng bầu 7 tháng với fans hâm mộ của mình và thông báo sẽ tạm dừng hoạt động trong làng mốt thời gian này 

Các fans hâm mộ đều thắc mắc rằng sao Gigi Hadid không khoe bụng bầu thì chân dài đã nhanh chóng giải đáp:  "Từ khi thông báo mình mang thai hồi cuối tháng 4 với báo chí và công chúng rất nhiều người hỏi tôi rằng sao không update thêm nhiều ảnh mang thai. Tôi cho thấy điều đó khá vô cảm trong giữa mùa dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp ở Mỹ này cùng với chiến dịch Black Lives Matter vẫn còn đang tiếp diễn. Việc mang thai của tôi không phải điều quan trọng nhất. Vì vậy tôi không thấy có nhu cầu chia sẻ ngoài gia đình và bạn bè thân thiết".

Chân dài đình đám đã nhanh chóng giải đáp các thắc mắc từ fans hâm mộ thông qua buổi livestream vừa qua 
Thời gian mang thai đã khiến cho gương mặt của cô sưng phù lên trông thấy rõ

Trước khi mang thai, Gigi Hadid đã cùng em gái oanh tạc khắp Tuần lễ thời trang Paris sải bước cho nhiều thương hiệu tiếng tăm vào hồi đầu tháng 2/2020, lúc đó dịch Covid-19 chỉ mới bùng phát tại Châu Âu.

Gigi Hadid mở màn cho mùa Paris Fashion Week 2020 khi sải bước cho thương hiệu Jacquemus
Chân dài 9x là gương mặt quen thuộc của các show của Chanel trên sàn runway 
Dường như, Gigi Hadid đã rất tích cực tham gia các hoạt động trong làng thời trang trước khi nghỉ dưỡng thai sản 
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN