saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc

Văn Luân
Chia sẻ

Trang web WWD đưa tin Lisa Black Pink là một trong những thành viên trong hội đồng giám khảo chính thức cho giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans thật sự tự hào.

Trang web điện tử đình đám về làng thời trang WWD đưa tin Lisa BlackPink là một trong những thành viên trong hội đồng giám khảo chính thức cho giải thưởng ANDAM FASHION PRIZE của Pháp.

Như vậy là nàng "búp bê Thái Lan" sẽ sánh vai cùng các CEO, giám đốc sáng tạo, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và các ngôi sao thời trang tên tuổi hàng đầu thế giới khác lựa chọn ra người đọạt giải của Giải thưởng ANDAM Fashion Prize 2021 diễn ra tại Paris.

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 1
Bước đệm là đại sứ toàn cầu cho hãng luxury brand Celine đã giúp tên tuổi của Lisa được giới mộ điệu quốc tế biết đến ngày một nhiều

WWD đã chia sẻ cụ thể rằng: "Lalisa Manoban là thành viên vào hội đồng ban giám khảo của giải thưởng ANDAM năm 2021 và sẽ giúp chọn ra người chiến thắng tiếp theo của giải thưởng thời trang danh giá của Pháp". 

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 2
Tờ WWD đưa tin về Lsia Black Pink vào hôm nay khiến dân tình đứng ngồi không yên vì tin vui này 

Lisa sẽ là nữ idol đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc "đảm nhận" vị trí mà không phải ai cũng có vinh dự làm được. Sự nổi tiếng của Lisa và gu ăn mặc có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ cùng vị trí làm đại sứ thương hiệu toàn cầu cho các brand "máu mặt" như CELINE, BVLGARI, M.A.C Cosmetics đã giúp nữ rapper trẻ tuổi được giới mộ điệu của thế giới công nhận.

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 3
Hình ảnh Lisa Black Pink chính thức là ban giám khảo sánh vai cùng các "bô lão" có thâm niên lâu năm trong làng thời trang thế giới 

Giải ANDAM Fashion Award được tổ chức lần đầu vào năm 1989 nhằm tìm kiếm những tài năng mới và cho họ cơ hội để tiến bước vào Tuần lễ thời trang nức danh Paris Fashion Week diễn ra hằng năm.

Mơi đây , hình ảnh "nàng thơ Celine" diện nguyên cây đồ trắng đến từ nhãn hàng Pháp làm mentor trong show giải trí bên Trung tiếp tục lọt top trending bởi visual đỉnh cao của Lisa.

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 4
Lisa diện nguyên cây đồ của Celine làm mentor cho một show giải trí bên Trung Quốc được nhà đài up hình khiến dân tình "bấn loạn"
Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 5
Netizen bên Trung phải trầm trồ và mê mẩn trước tỷ lệ cơ thể quá tuyệt và hoàn hảo của thành viên nhóm Black Pink trong hình ảnh mới nhất

Thậm chí từ khoá “Thân Hình Của Lisa” hiện đang top 1 trending trên Weibo với hơn 3.5 triệu lượt truy cập đã cho thấy "sức ảnh hưởng" của cô với tư cách là một ngôi sao ngoại tại thị trường Cbiz. 

Lisa Black Pink là giám khảo giải thưởng thời trang danh giá của Pháp khiến fans vỡ òa cảm xúc Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN