saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT

Khôi Ngô
Chia sẻ

Thả dáng trong chiếc váy tuyệt đẹp của NTK Linh San, người đẹp Lâm Bích Tuyền còn khiến khán giả thích thú vị thông điệp ý nghĩa.

Tham dự một sự kiện mới đây, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ - Lâm Bích Tuyền đã khiến khán giả thích thú khi khoe trọn đường cong nuột nà trong chiếc váy ôm sát, khoe trọn vẹn đường cong chuẩn chỉnh.

Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 1
Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 2

Được biết đây là một sáng tạo của NTK Linh San, người đẹp chia sẻ về chiếc váy: “Đây là thiết kế của NTK Linh San được lấy cảm hứng từ 6 màu trong lá cờ lục sắc của cộng đồng LGBT. 

Sáng tạo này như là một lời cảm ơn với những bạn trong cộng đồng LGBT vì luôn có những đóng góp rất tích cực cũng như sáng tạo trong nghệ thuật nói chung và thời trang nói riêng. 

Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 3
Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 4

Đồng thời các bạn, anh chị trong cộng đồng có công rất lớn đối với việc tạo dựng hình ảnh, kỹ năng và hỗ trợ hết mình để các Hoa hậu, người đẹp toả sáng.

Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 5
Lâm Bích Tuyền khoe dáng mãn nhãn trong 'váy lục sắc' ủng hộ cộng đồng LGBT Ảnh 6

Thiết kế được thực hiện với form dáng basic ôm sát cơ thể người mặc, nhưng vẫn tạo được điểm nhấn dựa vào chi tiết đính kết đan chéo từ 6 dải màu với hàng ngàn viên kim sa lấp lánh. Nhân đây Tuyền cũng xin cảm ơn đến cô Linh San vì chiếc váy quá tuyệt vời và nhận được nhiều phản hồi tích cực và stylist là người đã mang lại một tổng thể này để em được tỏa sáng trên thảm đỏ”.

Bích Tuyền cũng gửi lời chúc đến cô chị cùng phòng khi còn thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân “Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chị đã sang Mỹ để thi đấu, em mong chị luôn là chị và toả sáng với sự chân thành và vẻ đẹp từ chính trái tim ấm áp, nhớ giữ sức khoẻ nữa chị nhé! Bé Nụ và người hâm mộ Việt Nam luôn bên chị".

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN