saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Kim Kardashian, thiên thần nội y Emily Ratajkowski diện trang phục bắt mắt xuống phố giữa tâm dịch

Văn Luân
Chia sẻ

Kim Kardashian, thiên thần nội y Emily Ratajkowski diện trang phục bắt mắt xuống phố giữa tâm dịch diễn biến phức tạp tại Mỹ

Kim Kardashian, thiên thần nội y Emily Ratajkowski diện trang phục bắt mắt xuống phố giữa tâm dịch 

Kim Kardashian diện trang phục nóng bỏng xuống phố đi ăn trưa cùng chồng tại Mailibu (Mỹ) vừa qua cùng diện mạo tóc đỏ rực rỡ.Trong khi đó, thiên thần nội y Emily Ratajkowski thì diện váy body ôm họa tiết bắt mắt đi dạo cùng cún cưng tại thành phố New York giữa tâm dịch đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.

Kim Kardashian diện trang phục bắt mắt xuống phố với áo croptop bra màu neon cam mix cùng quần da rắn và áo da hầm hố
Cô Kim siêu vòng 3 với diện mạo mới tóc đỏ rực khi được bắt gặp ăn trưa, cô cũng không che chắn gì khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Mỹ 
Nàng Kim siêu vòng 3 thay đổi màu tóc xoành xoạch y như cô em út Kylie Jenner 
Thiên thần nội y Emily Ratajkowski cũng mới đây được bắt gặp xuống phố tại thành phố New York cùng chú cún cưng, người đẹp diện trang phục váy ôm body họa tiết nổi bật
Cô nàng rất cẩn thận khi đeo khẩu trang giữa mùa dịch đang diễn ra nặng nề nơi thành phố cô đang ở

Các thương hiệu xa xỉ gửi những thông điệp ý nghĩa đến các khách hàng khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19


Đại dịch COVID-19 đã thay đổi mọi khía cạnh của thế giới chúng ta đang sống ở thế giới cách chúng ta làm việc, giao tiếp và thậm chí cả cách chúng ta kết nối với nhau. Có lẽ không ai cảm nhận được tác động của loại virus này hơn những người mắc phải nó và gia đình họ và những bác sĩ, y tá tiền tuyến dũng cảm của chúng ta đang lao động không mệt mỏi để cứu sống và ngăn chặn sự lây lan. Tương lai là không chắc chắn, nhưng có một điều rõ ràng: Cùng nhau, cộng đồng toàn cầu của chúng ta sẽ vượt qua. Cùng nhau chúng ta mạnh hơn. Từ khắp nơi trên thế giới, các thương hiệu đã xây dựng quỹ và  hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 cùng những thông điệp truyền cảm hứng. 

Thông điệp của hãng BVLGARI: " Trong những thời điểm khó khăn này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sống khỏe mạnh, an toàn và có tinh thần tốt. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này.

Hãng thương hiệu của Pháp với thông điệp: "Chúng tôi những nhân viên tại Dior chúc quý khách hàng sức khỏe trong những thời điểm chưa từng có này và sẽ sát cánh cùng bạn. Hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn".

Nhà mốt Ý Gucci đã mở những quỹ và các chiến dịch hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid-19 và là một phần thành viên hỗ trợ với Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Thương hiệu Chanel vinh danh các đối tác nền tảng của mình vì tầm nhìn vững chắc về một tương lai toàn diện hơn và bên cạnh đó quỹ từ thiện mà Chanel hợp tác cùng sẽ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

Với thương hiệu MCM, các sản phẩm thời trang gắn liền với du lịch là một phần của DNA cốt lõi của chúng tôi. Trong những thời gian chưa từng có này, chúng tôi đã thử thách bản thân để tìm ra những cách mới để giao tiếp và gắn kết với những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta có thể tiếp tục di chuyển trong suy nghĩ và truyền cảm hứng cho hy vọng thông qua sức mạnh. Chúng tôi rất tự hào với các công nhân tiền tuyến và những người chiến đấu để giữ cho chúng tôi khỏe mạnh và an toàn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN