Thời trang

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại

Khôi Ngô
Chia sẻ

Táo bạo, nổi loạn, quyến rũ, đó là những gì khán giả cảm nhận được trong bộ ảnh mới của Kiều Ngân vừa tung ra để đánh dấu một giai đoạn tăng tốc trong công việc ở ngành thời trang.

Guồng quay của ngành thời trang Việt Nam đang dần khởi động trở lại sau một thời gian dài gần như đóng băng vì dịch bệnh và nhiều người mẫu, chuyên gia thời trang cũng như các nhà thiết kế tên tuổi đều đã bắt đầu bận rộn hơn với nhiều dự định sắp ra mắt. Bản thân Hoa hậu Kiều Ngân cũng không ngoại lệ. 

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 1
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 2
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 3

Thế nhưng, dù bận rộn đến mấy, Kiều Ngân vẫn cố gắng thu xếp thời gian chu toàn để tránh cho bản thân rơi vào tình trạng quá tải. Việc giữ cho chính mình có được một nguồn năng lượng dồi dào, thần thái trẻ trung, mạnh mẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của Kiều Ngân.

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 4
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 5
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 6

Và điều này được thể hiện rất rõ ràng qua bộ ảnh mới của cô trong các mẫu trang phục của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong mà Kiều Ngân vừa ra mắt. Táo bạo, nổi loạn, sang trọng mà cũng không kém phần quyến rũ, đó chinh là những gì mà khán giả thấy được ở Kiều Ngân trong bộ ảnh này.

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 7
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 8

Không chỉ không ngại khoác lên mình những bộ trang phục quyến rũ với những đường cắt cúp táo bạo, Kiều Ngân còn khiến người xem ấn tượng với những tư thế tạo dáng đúng chuẩn đẳng cấp của một vedette trong làng thời trang.

Nhiều shoot ảnh trong bộ sưu tập này thậm chí có thể khiến khán giả phải “nóng mắt” vì Kiều Ngân dường như khoe trọn tấm lưng trần và ba vòng đường cong quyến rũ, nhưng vẫn có thể giữ vững được tinh thần đẳng cấp, quý phái chứ không hề mang lại cảm giác qua loa, cũ kỹ. Với Kiều Ngân, mỗi hình ảnh mà cô cùng với ê-kíp mà mình mang đến cho khán giả đều phải thật hoàn hảo, trọn vẹn, ấn tượng, và cô đã chuyển tải được thành công tinh thần ấy trong bộ ảnh này.

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 9
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 10
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 11

Kiều Ngân cho biết thêm, cô rất hy vọng thị trường thời trang Việt Nam sẽ sớm sôi động trở lại với sự hỗ trợ của các NTK trẻ và tài năng trong nước, để cùng nhau xây dựng một ngành thời trang ngày càng chỉn chu, tinh tế và chuyên nghiệp hơn. 

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 12
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 13

Bản thân Kiều Ngân hiểu rõ dù Việt Nam đã bước vào giai đoạn bình thường mới nhưng trên thế giới thì dịch bệnh toàn cầu vẫn chưa đi qua nên vẫn sẽ có những khó khăn và hạn chế nhất định cho ngành thời trang.

Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 14
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 15
Kiều Ngân bán nuy khoe lưng trần cùng corset kim loại Ảnh 16

Bản thân cô rất tự hào vì nơi đây đã mời được nhiều chuyên gia, khách mời có tên tuổi quốc tế từ nước ngoài, đặc biệt là từ Philippines, một đất nước có rất nhiều hoa hậu, tham gia hợp tác. Kiều Ngân hy vọng đây sẽ là cầu nối quan trọng giúp các cô gái trẻ có bước đà vững chắc hơn khi đặt dấu chân vào ngành thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất