saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Không phải G-Dragon, Sơn Tùng M-TP đụng độ loạt trang phục với đại sứ LV Ngô Diệc Phàm trong MV mới

Hoa Mai
Chia sẻ

Từ concept đến trang phục thậm chí đến phụ kiện trang sức của Sơn Tùng M-TP trong MV mới đã nhanh chóng được các khán giả phát hiện mỹ nam xứ Trung Ngô Diệc Phàm từng mặc trước đó.

Trong sản phẩm MV mới " Có chắc yêu là đây" loạt trang phục Louis Vuitton đắt đỏ mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP mặc nhanh chóng được các fans và tín đồ nhận ra. 

Từ concept chụp cho đến items trang sức, nhẫn hoa cúc từng được Ngô Diệc Phàm ( Kris Wu) khoác trên mình khi chụp hình cho tạp chí, đi sự kiện cho Louis Vuitton với tư cách là đại sứ thương hiệu vào đầu năm nay.

Sơn Tùng M-TP trong kiểu áo màu pastel ngọt ngào Multicolor Tulle Denim Jacket của nhà mốt LV
Cây đồ hoa lá sặc sỡ từ trên xuống của chàng ca sĩ gốc Thái Bình
Phụ kiện bông tai hoa cúc 
Cho đến nhẫn của nhà mốt LV thu hút sự chú ý của các tín đồ
Kiểu  áo khoác và áo thun màu loang lổ pha trộn sắc màu tím- hồng Removable Pocket Bleached Denim Shirt cùng quần xuyệt tông dây dài của nhà mốt Pháp được Sơn Tùng chinh phục dễ dàng tạo nên một bức tranh đẹp ngọt ngào trong MV mới của mình 

Được biết, loạt trang phục mà Sơn Tùng mặc thuộc BST Louis Vuitton Men’s Spring-Summer 2020. Trước đó, đại sứ thương hiệu của hãng khu vực Châu Á là Kris Wu - Ngô Diệc Phàm đã diện loạt items này trong bộ ảnh thời trang và dự show LV hồi đầu năm nay.

Đại sứ thương hiệu của LV trong các set đồ hoa màu, sặc sỡ
Thần thái cùng nhan sắc điển trai của Ngô Diệc Phàm trong bộ ảnh chụp cho LV  khiến các fangirls đồ "rầm rầm"
Nhẫn bông cúc mà Sơn Tùng đẹo từng được cựu thành viên EXO "sử dụng" từ trước
Dự show Louis Vuitton hồi đầu năm nay tại Tuần lễ thời trang Paris, bộ cánh của Ngô Diệc Phàm thu hút sự chú ý của báo giới quốc tế, chi tiết đeo bông tai hoa cúc từ mỹ nam xứ Trung được chàng ca sĩ gốc Thái Bình học hỏi theo
Thậm chí concept đến trang phục mà Ngô Diệc Phàm chụp từ trước cũng được Sơn Tùng " bắt chước" theo 
Chia sẻ

Bài viết

Hoa Mai

Tin liên quan

BÌNH LUẬN