saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai khi catwalk

Gia Mỹ
Chia sẻ

Đoạn clip hậu trường catwalk của Hoàng Thùy và Minh Tú đang khiến cộng động mạng dậy sóng.

Sau khi thành phố kết thúc giãn cách, chuyển sang trạng thái "bình thường mới", các hoạt động kinh tế, nghệ thuật cũng đã bắt đầu hoạt động lại. 

Mới đây nhất, các tín đồ giới thời trang đã được một phen "mãn nhãn" khi nhà thiết kế Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập thời trang mới của mình với sự xuất hiện của dàn chân dài đình đám trong làng mẫu như Hoàng ThùyMinh Tú, Thùy Dương Tyh D...

Xem thêm:  Minh Tú đẹp như Vệ Nữ, catwalk tưng bừng sau thời gian giãn cách

Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 1
Tâm điểm của buổi diễn này là việc Hoàng Thùy và Minh Tú cùng vào vai vedette. 
Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 2
Cả hai mang tới những sải bước bốc lửa, mãn nhãn khán giả.

Việc Hoàng Thùy và Minh Tú cùng nhau catwalk đã khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng dậy sóng bởi cách đây không lâu cả hai từng vướng vào ồn ào "nghỉ chơi" nhau. 

Cụ thể là vào dịp The Face 2017, Hoàng Thùy đã chủ động gửi lời mời kết bạn đến Minh Tú trên mạng xã hội nhưng qua đến Đại Sứ Hoàn Mỹ năm 2020 thì cô lại đi hủy kết bạn với người đồng nghiệp đã cùng mình trải qua nhiều lần ngồi "ghế nóng".

Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 3

Tuy nhiên, khoảnh khắc Hoàng Thuỳ và Minh Tú cùng diễn vedette ở trên lại không gây "chấn động" bằng một đoạn clip được quay trong cánh gà của buổi diễn đang được lan truyền trên mạng xã hội. 

Có thể thấy, trong clip khi cùng xuống bậc thang Hoàng Thùy bước đi nhanh hơn Minh Tú, lúc này có rất nhiều giọng nói từ cánh gà vang lên như "Xu cà na, xu cà na rồi"“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má. Nó đúng m.ất dạy luôn…".

Đoạn clip trên đã khiến không ít khán giả và dân mạng bức xúc, nhiều người còn suy đoán chủ nhân của hai giọng nói trên là người mẫu Thùy Dương Tyh D và Hương Ly.

Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 4
Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả đều bàn tán rầm rộ về đoạn clip hậu trường Hoàng Thùy và Minh Tú bị "cà khịa" khi catwalk cùng nhau. 
Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 5
Thùy Dương Tyh D bị nghi là người đã nói ra lời chửi nặng nề trong clip. Trước đây, cô từng "phốt" Hoàng Thùy vu oan cho đồng nghiệp trộm túi Chanel.
Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai thậm tệ khi catwalk Ảnh 6
Hương Ly được cho là người nói câu "xu cà na". Trái với Thùy Dương Tyh D đang bị "ném đá" thậm tệ thì phản ứng của dân mạng dành cho Hương Ly không gay gắt bằng.

Hiện tại phía Hoàng Thùy, Minh Tú cũng như Hương Ly và Thùy Dương Tyh D đều chưa có bất cứ phản hồi nào về đoạn clip trên. 

Theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất.

Xem thêm: Hoàng Thùy có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi vướng phải 'drama túi xách' không hồi kết

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

BÌNH LUẬN