saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Thùy có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi vướng phải 'drama túi xách' không hồi kết

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau vài ngày im lặng liên quan đến lùm xùm với Lê Thanh Thảo, mới đây nhất, Hoàng Thùy đã có động thái đầy bất ngờ trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh chủ đề "túi xách Chanel" giữa Hoàng Thùy với Lê Thanh Thảo bất ngờ bị dân mạng "đào" lại. Dù cho mọi chuyện đã diễn ra từ khá lâu, tuy nhiên câu chuyện lại rẽ theo những chiều hướng khác nhau, mới nhất chính là sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia nổitiếng Trần Hoàng Vũ (Milor Trần).

Mặc dù vướng phải những thị phi không đáng có, thế nhưng Hoàng Thùy vẫn nhất quyết im hơi lặng tiếng. Mới đây nhất, cô nàng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi rơi vào "drama không lối thoát" lần này.

Theo đó, Hoàng Thùy không hề đề cập gì đến những ồn ào vừa qua mà thay vào đó chia sẻ lại bộ ảnh áo dài mà mình đã chụp trước đây, bối cảnh là đường phố khu vực trung tâm Sài Gòn như nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố.

Xem thêm: Bị nhiếp ảnh gia chỉ trích 'đừng để anh vạch mặt thì nhục lắm', netizen liền réo tên Hoàng Thùy

Hoàng Thùy có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi vướng phải 'drama túi xách' không hồi kết Ảnh 1
Động thái mới nhất của Hoàng Thùy

Ngoài ra, Hoàng Thùy cũng không quên gửi lời kêu gọi đến người dân thành phố cùng chung tay chống lại dịch Covid-19, vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Cô viết: "Hướng về TP Hồ Chí Minh cùng nhau đồng lòng chống COVID".

Hoàng Thùy có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi vướng phải 'drama túi xách' không hồi kết Ảnh 2
Hoàng Thùy chia sẻ lại những hình ảnh mình chụp trước khi dịch bùng phát

Xem thêm: Bức ảnh Hoàng Thùy trong drama túi Chanel bị 'đào' lại, fan bóc cả bằng chứng nâng ngực

Bên dưới bài đăng, dân mạng cũng đã thả tim "rần rần" cho hành động đẹp của Hoàng Thùy. Bất chấp những thị phi không đáng có, cô nàng vẫn luôn dành những sự yêu thương cho TP HCM, nơi đang phải "gồng mình" chống lại đợt dịch lịch sử.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN