saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023?

Lê My
Chia sẻ

Họa tiết trái tim tràn ngập các sàn diễn của Fashion Week 2022, dự đoán đây sẽ là xu hướng trong thời gian sắp tới.

Trên sàn diễn của Fashion Week năm nay, họa tiết trái tim dự báo sẽ là xu hướng mới trong mùa Xuân 2023. Các thương hiệu từ Acne Studios, Nensi đến Moschino và Vivetta tích cực tô điểm các thiết kế của họ với họa tiết trái tim. Dù họa tiết trái tim vốn là luôn được nghĩ đến với là hình tượng đáng yêu và hơi "sến", nhưng với những thiết kế tinh tế của các nhà mốt họa tiết trái tim được nâng tầm cao mới.

Mời bạn cùng Saostar điểm lại những thiết kế có họa tiết trái tim nổi bật trên sàn runway năm nay! 

Ance Studios

Với chủ đề chính là “wedding”, trái tim, nơ và ren là những hoạ tiết được nhìn thấy nhiều nhất trong các bộ cánh của Acne Studio SS23. Thương hiệu đã có sự kết hợp ấn tượng giữa những hoạ tiết lãng mạn này với với những tiết đín sự lãng mạn này với những chiếc đinh tán cá tính để thể hiện hai cá tính phân đôi của tình yêu, ngọt ngọt và phức tạp. 

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 1

Nensi Dojaka

London Fashion Week được tô điểm những trái tim ngọt ngào đến từ thương hiệu Nensi Dojaka. Các bộ cánh của Nensi Dojaka theo phong cách tối giản nhưng không kém phần gợi cảm, đặc biệt luôn được nhấn nhá với các hình trái tim đối xứng. Thiết kế đặc sắc cùng những tone màu ngọt ngào như bubblegum pink, màu đen và màu red colorways rất được lòng các cô nàng yêu thích phong cách Y2K. 

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 2

Vivetta

Họa tiết trái tim phủ kín người các nàng mẫu của Vivetta, từ trên nón, trên dây áo, đến cả gấu quần. Các thiết kế trái tim còn được thêm vào quần và váy có hoạ tiết da rắn. No seeing stars here—only hearts!

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 3

Moschino

Moschino chọn hoạ tiết nào, chắc chắn đó sẽ là xu hướng. Trong các bộ cánh năm nay của Moschino không khó để tìm thấy hình trái tim, trái tim được phủ ở khắp mọi nơi từ mũ, khuyên tai, quần áo và cả giày. 

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 4

Marco Rambaldi

Có vẻ như Marco Rambaldi đã dành cả mùa Hè để đan những trái tim vào BTS SS2023. Bởi lẽ đó các thiết kế hình trái tim đều rất ấm áp, dễ dàng khiến trái tim các cô nàng tan chảy. Đặc biệt là các cô gái thích thời trang thập niên 60. 

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 5

Batsheva

NTK Batsheva Hay đã nâng cao thẩm mỹ của mình hơn với những chiếc nơ và trái tim tại buổi trình diễn SS23 của cô trong Tuần lễ thời trang New York. Những hình bóng lấy cảm hứng từ thập niên 80 của Poofy được kết hợp với các bản in hoa, những chiếc nơ lớn.

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 6

Botter

Năm nay, ngoài gây thu hút bởi các thiết kế đi kèm đôi găng tay cao su, hoạ tiết trái tim cũng là điểm nội bật của Botter's SS23. Những hình trái tim được cut-outs tinh tế ở giữa áo khoác. 

Trái tim tràn ngập fashion week, đây sẽ là hoạ tiết lên xu hướng trong mùa Xuân 2023? Ảnh 7

...

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN