Thời trang

Siêu mẫu Hạ Vy: Tôi không dám nhận chuyên môn giỏi, chỉ muốn vẽ câu chuyện thời trang không thương mại

Thúy Thúy
Chia sẻ

Siêu mẫu Hạ Vy cùng ê-kíp muốn vẽ nên một câu chuyện thời trang với mục đích không thương mại.

Không chỉ tạo được tiếng vang với vai trò người mẫu, Hạ Vy còn được biết đến như một “bà trùm chân dài” phía Bắc. VC Fashion - Bước chân di sản là chuỗi chương trình xuất phát từ ý tưởng của đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy với mong muốn đưa những bước chân thời trang đến các miền đất di sản, nhằm kết hợp và tôn vinh những giá trị bền vững của dân tộc. 

Siêu mẫu Hạ Vy: Tôi không dám nhận chuyên môn giỏi, chỉ muốn vẽ câu chuyện thời trang không thương mại Ảnh 1

Những tinh hoa văn hóa đặc trưng của từng vùng miền sẽ là nguồn cảm hứng mãnh liệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đậm chất nghệ thuật. Siêu mẫu Hạ Vy chia sẻ: "Tôi không dám nói mình là người có chuyên môn giỏi. Tôi rất ít khi phô trương và không muốn phô trương về sự nghiệp của mình. Nhưng ở show diễn này là một điều đặc biệt. Tất cả mọi người sẽ biết đến chúng tôi như một bước chân di sản mà tôi và đồng nghiệp vẽ lên. 

Siêu mẫu Hạ Vy: Tôi không dám nhận chuyên môn giỏi, chỉ muốn vẽ câu chuyện thời trang không thương mại Ảnh 2

Đích thân tôi và các cộng sự của mình sẽ là người hướng dẫn các em tập luyện để 20/10 trình diễn tự tin truyền tải được thông điệp cho từng mẫu thiết kế. Chúng tôi vẽ di sản, điểm đến, vẽ những bước chân đặc biệt hơn hoa lá rất nhiều. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn vẽ nên một câu chuyện thời trang với mục đích không thương mại".

Show diễn mở màn sẽ được tổ chức vào ngày 20-10 tới, tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt - Bát Tràng, Hà Nội, với sự góp mặt của các nhà thiết kế uy tín trong làng thời trang Việt. Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường tiết lộ lý do lựa chọn địa điểm Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt là công trình tri ân công đức tổ nghề, công ơn đối với tổ tiên, với một ước nguyện gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của nghề gốm và làng văn Bát Tràng nói riêng, sự kết nối giữa các giá trị truyền thống làng nghề Việt nói chung.

Siêu mẫu Hạ Vy: Tôi không dám nhận chuyên môn giỏi, chỉ muốn vẽ câu chuyện thời trang không thương mại Ảnh 3
Siêu mẫu Hạ Vy: Tôi không dám nhận chuyên môn giỏi, chỉ muốn vẽ câu chuyện thời trang không thương mại Ảnh 4

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường tiết lộ thêm, 60 người mẫu không chỉ được các chuyên gia catwalk, chuyên trang điểm, làm tóc phù phép để trình diễn trong show diễn đầu tiên của VC Fashion - Bước chân di sản mà còn có cơ hội được tiếp tục đồng hành với chương trình để đến các di sản tiếp theo ở nhiều tỉnh, thành phố khác.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Siêu mẫu Hạ Vy tư vấn cách mix-match đồ Thu Đông sang chảnh mà vẫn trẻ trung

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất