Fashion

Fashion

H'Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp của Top 5 Miss Universe 2018 tại Milan Fashion Week

Mia
Chia sẻ

Lần đầu tham gia Milan Fashion Week với vai trò người mẫu, H'Hen Niê đã khiến cộng đồng mạng 'vỗ tay bôm bốp' vì catwalk quá đỉnh.

Mới đây, H'Hen Niê đã có chuyến du lịch và công tác tại Ý, cô tham gia Milan Fashion Week với vai trò người mẫu. Đây là lần đầu H'Hen Niê tham gia tuần lễ thời trang đẳng cấp quốc tế, nhưng thần thái của Top 5 Miss Universe 2018 khi sải bước cùng bộ cánh xẻ đùi cắt khoét vòng 1 khiến nhiều người phải tán dương. 

H'Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp của Top 5 Miss Universe 2018 tại Milan Fashion Week Ảnh 1

Xa rời hình ảnh mộc mạc thường ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "biến hình" cực đỉnh trên sàn diễn với thần thái tự tin, cuốn mắt, ra dáng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp Ê Đê được tạo hình sắc sảo bay bổng để tôn vinh hết tinh thần của thiết kế. 

H'Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp của Top 5 Miss Universe 2018 tại Milan Fashion Week Ảnh 2
Không hổ danh là Top 5 Miss Universe 2018 , mỹ nhân sinh năm 1992 nổi bật giữa dàn chân dài đình đám, đặc biệt cô còn hội ngộ cùng Hoa hậu Hoàn vũ Ý 2021 - Caterina Di Fuccia.
H'Hen Niê chứng tỏ đẳng cấp của Top 5 Miss Universe 2018 tại Milan Fashion Week Ảnh 3
Với xuất thân là một người mẫu, H'Hen Niê sải bước trên đường băng quốc tế không làm công chúng tại quê nhà phải thất vọng. 

Bên cạnh chuỗi hoạt động Milan Fashion Week, nàng hậu đã tham gia sự kiện kỷ niệm 77 năm ngày quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Ý tổ chức. H'Hen Niê diện một chiếc áo dài trắng nền nã, đậm đà nét đẹp Việt để giao lưu văn hóa cùng các Đại sứ đến từ nhiều nước.

Xem thêm: Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN