saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây

Mia
Chia sẻ

Top 5 Miss Universe 2018 được khen nức mũi khi trang điểm nhẹ: 'Đẹp dữ thần'.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải hàng loạt ảnh mới với visual cực phẩm trong chuyến du lịch và công tác tại Ý. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng nét đẹp trong trẻo khi trang điểm nhẹ. 

Nổi tiếng với phong cách giản dị, gần gũi H'Hen Niê hầu như "không thèm" trang điểm đậm và đủ bước nhưng vẫn thu hút trọn thị giác của người đối diện. 

Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây Ảnh 1
Không cần tạo khổi "ô dề" hay đôi mắt đầy phấn màu, H'Hen Niê vẫn thể hiện được vẻ đẹp sắc sảo trên khuôn mặt qua camera tự chụp. Mái tóc bồng bềnh giúp dung nhan của mỹ nhân Ê Đê được thu về "cơn mưa lời khen".
Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây Ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "đẹp ngất ngây" dù lên đồ đi dạo cực kỳ đơn giản với áo len tay dài kết hợp với quần đen. Khuôn mặt vline của H'Hen Niê là điều mà nhiều chị em mong ước. 
Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây Ảnh 3
Trước khi ghé thăm Ý, mỹ nhân người Ê Đê đã đến Dubai trước. Đến một đất nước xa hoa nhưng H'Hen Niê vẫn ăn mặc tối giản với trang phục nâu. Cô ghi điểm mạnh trong mắt khán giả với lối sống chân chất. 
Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây Ảnh 4
Hầu hết những người theo dõi trang cá nhân của H'Hen Niê đều rất quen thuộc với gương mặt "mộc trân" của cô. Nếu không tham dự sự kiện đình đám hoặc trang trọng, mỹ nhân sinh năm 1992 sẽ để "da thở", cô chỉ điểm nhẹ chút son hoặc vẽ thêm chân mày để đủ tươi tắn chụp ảnh. 
Chỉ họa mặt 'chút đỉnh', H'Hen Niê 'đẹp gấp vạn lần' ở trời Tây Ảnh 5
Trang điểm kỹ lưỡng hơn, thì nhan sắc của H'Hen Niê cũng không thay đổi quá nhiều so với khi họa mặt "nhẹ tay". Thậm chí, có thể nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi trang điểm sương sương còn đẹp hơn cả make-up đậm.

Xem thêm: Vừa đặt chân đến Dubai, H'Hen Niê đã chốt đơn 'sương sương' tại chợ vàng

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN