saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Giáng My hoá quý cô đài các, đẹp kiêu sa nơi Đại Nội Huế

Khôi Ngô
Chia sẻ

Xuất hiện trong bộ ảnh mới tại cung đình Huế, Hoa hậu Giáng My hóa thân thành một quý cô sang trọng, thần thái ngút ngàn.

Hoá thân vào quý cô với vẻ đẹp đài cát sang trọng, Hoa hậu Giáng My xuất hiện trong bộ sưu tập Vàng Son / A Better Day sẽ được giới thiệu trong show diễn tại Huế trong thời gian sớm nhất.

Được biết, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son cùng ekip đã đến Huế vào đầu tháng 7 để thực hiện bộ hình khi nhà nước kiểm soát dịch rất tốt trước khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Trước đó theo kế hoạch show diễn diễn ra vào trung tuần tháng 8 nhưng do tình hình dịch bệnh bộ đôi quyết định chọn thời gian phù hợp sớm nhất để giới thiệu tại quê hương mình.

Gương mặt nàng thơ đầu tiên được hai nhà thiết kế giới thiệu chính là hoa hậu Giáng My. Bộ sưu tập Vàng Son khai thác vẻ đẹp đài cát của phụ nữ Việt qua các thập kỷ như một dấu ấn vàng son rực rỡ. Sắc vàng được hai nhà thiết kế khai thác trong bộ sưu tập mới .

Các chất liệu organza, taffeta, gấm được bộ đội sử dụng chính cho các thiết kế mới nhất. Bộ sưu tập mang đến các thiết kế bay bổng , đầy chất thơ với các chi tiết bồng bềnh sang trọng đúng với tinh thần của hai nhà thiết kế hướng đến cho các quý cô hiện đại. Phụ nữ luôn ẩn chứa bên trong những vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ.

Nổi tiếng với việc đưa các hình ảnh linh vật hằng năm vào bộ sưu tập, khai thác yếu tố văn hoá dân tộc trong thời trang, lần này bộ đôi đưa hoạ tiết chim én với thông điệp may mắn, bao tin vui về một ngày mai tươi sáng, hoạ tiết áng mây vàng được bộ đôi lấy cảm hứng từ một trong những sắc màu chủ đạo trong áng mây ngũ sắc cung đình Huế, một trong những hoạ tiết không thể thiếu trong long bào của Vua, mang sắc màu rực rỡ được bộ đôi khai thác và sử dụng tinh tế qua các thiết kế sáng tạo.

Các hoạ tiết lấy cảm hứng từ văn hoá Á đông đua nhau khoe sắc trên các chất vải gấm, jacquard, ẩn chìm dưới  sắc hoa hồng quý phái sang trọng.

Thiết kế váy trễ vai cùng với những chiếc nơ bản lớn được khai thác ấn tượng làm điểm nhấn sang trọng tạo hiệu ứng cho người mặc phù hợp các mùa lễ hội.

Váy dáng suông cổ điển vẽ nên bức tranh nghệ thuật với các chi tiết thêu đính kết tinh xảo từ các nghệ nhân xứ Huế với ngành nghề thêu thủ công truyền thống.

Váy midi tùng xòe kết hợp áo vest cách điệu gợi nhớ đến thập kỷ vàng son của trào lưu nữ tính và gợi cảm để tôn vinh vẻ đẹp và đường cong của phái đẹp kết hợp với nón cổ điển, Giáng My như hóa thân vào nét đẹp của người phụ nữ  đầy quyền lực , yêu kiều thướt tha trong các thiết kế cổ điển gợi nhớ đến một thời vàng son rực rỡ.

Trong không gian lộng lẫy vàng son rực rỡ của Trường Lang, các thiết kế sắc vàng càng tăng thêm vẻ đài các, quý phái của Hoa hậu. Đây cũng là nơi hai nhà thiết kế sẽ làm sàn diễn giới thiệu bộ sưu tập mới trong thời gian tới.

Với Vũ Ngọc và Son, sắc vàng trong bộ sưu tập lần này không chỉ là sắc màu vương triều, hoàng gia mà nó còn là biểu tượng vàng son rực rỡ và có ý nghĩa trong văn hoá Á đông, khai thác vẻ đẹp thời trang cổ điển thế giới nhưng vẫn tôn vinh và giữ vững bản sắc văn hoá Á đông trong bộ sưu tập lần này  như  bản giao thoa hoàn hảo sắc màu phương đông về thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN