saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã

Trinh Trinh
Chia sẻ

Nhân dịp đón tuổi mới, Hồ Bích Trâm dành tặng khán giả bộ ảnh đầy thần thái, ôn lại một năm nhiều thay đổi tích cực của bản thân.

Với nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, sinh nhật luôn là một trong những dịp quan trọng để cô có thể cùng khán giả nhìn lại hành trình một năm, ghi nhận cả những niềm vui lẫn nỗi buồn của thời gian qua để có thể thấy được bản thân mình trưởng thành thế nào. 

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 1
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 2
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 3

Điề.u này càng quan trọng hơn khi sinh nhật của Hồ Bích Trâm rơi vào đầu tháng 12, cũng là lúc để tất cả mọi người chuẩn bị bước vào mùa lễ hội và sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo của năm mới.

Năm nay khi đón tuổi 31, do vừa trải qua một năm chống dịch, Hồ Bích Trâm cho biết cô sẽ không thực hiện bất cứ điều gì quá linh đình, mà chỉ cần tận hưởng một chút niềm vui nho nhỏ bên cạnh gia đình, bạn bè và người hâm mộ là đủ. 

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 4
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 5
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 6

Nữ diễn viên đã cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh với concept sang chảnh, có chút gì đó quý tộc, kiêu kỳ nhưng đồng thời cũng rất hiện đại, nổi loạn và phóng khoáng. Hồ Bích Trâm muốn tuổi mới của mình cũng sẽ mang được tinh thần giống như bộ ảnh này: luôn tỏa sáng, cuốn hút, khiến người khác phải say mê nhưng đồng thời cũng có điều gì đó rất riêng.

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 7
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 8

Hồ Bích Trâm trong bộ ảnh này là một Hồ Bích Trâm rất nữ tính, có những khoảnh khắc rất “bánh bèo”, rất ngọt ngào, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ và đôi chút gai góc.

Nhìn lại một năm đã qua, Hồ Bích Trâm cho biết đã có quá nhiều thay đổi, nhưng thay đổi lớn nhất là giờ đây cô đã có “anh xã” đồng hành bên cạnh. Và dù dịch bệnh ảnh hưởng nhiều nhưng Hồ Bích Trâm cảm thấy may mắn vì công việc vẫn ổn định, và mình cũng đã có được nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình và bản thân hơn. “Tôi giỏi nấu nướng hơn, biết trồng cây, chăm học yoga và cải thiện được sức khỏe. Chừng đó thành quả là đủ cho thấy mình đã có một năm vừa đủ để hài lòng, dù đương nhiên vẫn còn nhiều thứ phải cố gắng hơn”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 9
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 10
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 11

Nói thêm về dự định trong ngày sinh nhật, Hồ Bích Trâm cho biết do sinh nhật tuổi 31 mình là ngày 4/12 nhưng ngày 5/12 đã phải bấm máy ở Đà Lạt, nên trước đó cô và chồng sẽ cùng nhau đi chợ rồi nấu một bữa ăn nhỏ đơn giản tại nhà để ăn mừng. Sau đó, Hồ Bích Trâm sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ khác cùng với đoàn phim ở Đà Lạt.

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 12
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 13
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 14

Khi được hỏi liệu chồng mình có phải người lãng mạn và hay tặng quà không, Hồ Bích Trâm bật mí rằng “anh xã” của mình thực ra không lãng mạn lắm, nhưng thỉnh thoảng vẫn có mua hoa tặng vợ và nói những lời yêu thương. Còn dịp sinh nhật thì chồng Hồ Bích Trâm hay “im lặng” chuyện một khoản tiền nho nhỏ để bà xã có muốn mua gì thì mua. 

Nữ diễn viên cho biết, mình cũng không đòi hỏi chồng phải tặng quà gì cả, chỉ là thỉnh thoảng hay giỡn và nói mình ước có món này thứ kia thì ông xã chỉ cười thôi. 

Hồ Bích Trâm biệt chồng mình tặng quà sinh nhật là tiếng “ting ting” trong tài khoản không phải vì ông xã không có ý tưởng, mà vì ông xã tôn trọng sở thích của Hồ Bích Trâm và muốn cô mua được thứ mà mình thực sự yêu thích.

Trong mắt khán giả, nhất là trong năm vừa qua, Hồ Bích Trâm luôn là một cô gái tự tin, tươi tắn và tỏa sáng. Hồ Bích Trâm cho biết: “Ai cũng khen mình tươi tắn kể từ khi có chồng nên tôi càng vui hơn vì bản thân mình tìm được một bến đỗ đáng tin cậy và yêu thương mình. 

Mình hạnh phúc thì tự khắc mọi thứ dung hoà và tươi vui hơn. Từ khi có chồng tôi thấy mình chăm chỉ hơn, làm gì hay đi quay cũng luôn tranh thủ để về với ông xã, để nấu cơm cho gia đình. Những lúc bận quá ko nấu được thì cảm thấy rất “tội” cho chồng vì phải ăn cơm ngoài”. 

Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 15
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 16
Đón tuổi 31, Hồ Bích Trâm được khen ngày càng nhuận sắc, chia sẻ món quà sinh nhật từ ông xã Ảnh 17

Nữ diễn viên cho biết thêm, dự định của cô là sẽ cố gắng tổ chức đám cưới vì từ ngày làm lễ ở quê đến nay đã 7 tháng nhưng vẫn chưa có dịp tổ chức. Ngoài ra, Hồ Bích Trâm còn muốn tranh thủ thời gian khi nào bớt dịch sẽ về thăm gia đình hai bên. Còn trong công việc, Hồ Bích Trâm bật mí Tết này cô sẽ ra mắt phim với tên gọi “Tết này có chồng” quy tụ đông đảo dàn sao showbiz Việt như: Thanh Hằng, Phi Thanh Vân, Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Nam Anh, Khương Dừa… và dĩ nhiên là cả chính Hồ Bích Trâm, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN