Thời trang

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện

Trinh Trinh
Chia sẻ

Tuy gặp sự cố goày gãy gót nhưng Hồ Bích Trâ vẫn xuất hiện rất gợi cảm, xinh đẹp tại sự kiện gần đây.

Chiều ngày 16/11/2021, Hồ Bích Trâm gây ấn tượng khi xuất hiện tại một sự kiện được diễn ra tại TP. HCM. Diện trang phục của NTK Linh Nga, nữ diễn viên tỏa sáng trên thảm đỏ với vẻ đẹp ngọt ngào và hiện đại.

Người đẹp diện bộ đầm quây trắng khoe vai trần, phải công nhận, cô ngày càng gợi cảm và quyến rũ. Xuất hiện tại sự kiện, Hồ Bích Trâm háo hức đến khá sớm để gặp gỡ đồng nghiệp sau thời gian dài dãn cách xã hội. 

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 1
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 2

Tuy nhiên, lần tái xuất này cô gặp trục trặc dở khóc dở cười khi đôi giày sandal gót nhọn vô tình kẹt vào khe thang cuốn khiến gót bị gãy. Bất ngờ gặp sự cố, Hồ Bích Trâm cứu nguy bằng cách thay giày đã chuẩn bị sẵn trong xe để tiếp tục sự kiện. 

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh cũng đã ổn định và được kiểm soát phần này. Ngoài việc đi quay phim, Hồ Bích Trâm cũng đã trở lại với chuỗi ngày “chạy chương trình” tham gia các chương trình truyền hình, làm MC… Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đang ấp ủ dự định ra mắt một dòng sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên mang thương hiệu của chính mình. 

Hồ Bích Trâm cho biết, cô không tham vọng làm điều gì quá to lớn, miễn là đó là thứ mình yêu thích, đúng với cá tính của mình và có thể góp phần đưa những sản phẩm chất lượng tới nhiều người là được.

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 4
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 5
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 6

Bật mí về cuộc sống cá nhân, Hồ Bích Trâm chia sẻ: “Sau khi kết hôn, tôi đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ làm gì cũng nghĩ đến gia đình trước, giảm bớt công việc lại để chăm sóc trong nhà. 

Khi còn độc thân, tôi mê việc lắm, sau này tôi luôn hạn chế nhận chương trình quay khuya, quay xa. Vì nhà chỉ có 2 vợ chồng mà mình đi hoài, bỏ chồng một mình cũng tội nghiệp lắm”. 

Nữ diễn viên cho biết, bản thân cô cũng rất hạnh phúc khi ông xã mình cũng là người rất hiểu chuyện, đặc biệt là rất yêu thương gia đình bên vợ, mẹ và các anh chị em trong nhà.

 Hồ Bích Trâm cũng cảm thấy rất trọn vẹn khi bản thân mình cũng có khả năng để phụ giúp mẹ và lo cho các em ăn học đàng hoàng.

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 7
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 8
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 9

Nói thêm về ông xã, Hồ Bích Trâm cho biết chồng mình không cấm cản mình theo đuổi nghệ thuật, nhưng cũng vì lo cho vợ nên cũng không muốn vợ mình thức khuya dậy sớm cực khổ quá nhiều. 

“Phim Tết vừa rồi tôi cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ từ chồng mới có thể thành công được. Chỉ khi có các lời mời cùng vợ tham gia chương trình TV thì ông xã mới ngại nên từ chối”, Hồ Bích Trâm cho biết.

Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 10
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 11
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 12
Hồ Bích Trâm dở khóc dở cười khi gặp sự cố giầy cao gót giữa sự kiện Ảnh 13

Nữ diễn viên nói thêm, hiện tại cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của chính mình: công việc ổn định, gia đình êm ấm, chỉ cần vậy là đủ. 

“Nhưng hôm rảnh rỗi, được ở nhà, tôi sẽ tự tay chăm vườn rau mình trồng, chăm vườn hoa hồng, nấu ăn, học yoga cho sức khoẻ. Ông xã “nghiện” các món tôi làm nên tôi cũng vui và hay học nhiều món mới lạ để nấu cho chồng ăn. 

Tôi còn học làm các loại bánh nữa. Mục tiêu là phải có nhiều kinh nghiệm để sau này có con, tôi sẽ tự tay làm cho con mình và gia đình thưởng thức”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

Tin mới nhất