Thời trang

Thời trang

Dân mạng chỉ trích Jisoo và Dior vì 'phân biệt đối xử' với Chương Tử Di

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Tại show diễn của Dior, Chương Tử Di bị phân biệt đối xử rõ rệt, còn Jisoo (BLACKPINK) lại nhận được nhiều đặc ân từ nhà mốt khiến dân mạng thấy phẫn nộ.

Vừa qua, dân cư mạng xứ Trung đã lên tiếng chỉ trích nhà mốt nước Pháp -  Dior, vì sự đãi ngộ không tốt đối với Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân trong show diễn thuộc Tuần lễ thời trang Paris 2023. Cụ thể, số đông này cho rằng Jisoo quá được tiếp đãi ồn ào khi xuất hiện tại đây, trong khi Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân vẫn phải xếp hàng để di chuyển vào bên trong runway. 

Lưu Vũ Hân là đại sứ thương hiệu, còn Chương Tử Di là khách mời thông thường, tuy nhiên cả hai đều là những gương mặt quen thuộc của Dior. Riêng Chương Tử Di, còn được tiếp đón nồng hậu bởi Giám Đốc Thương Hiệu ở mùa trước. Còn mùa này, mỹ nhân của Tứ đại Hoa đán phải tự chi trả toàn bộ chi phí khách sạn.

Dân mạng chỉ trích Jisoo và Dior vì 'phân biệt đối xử' với Chương Tử Di Ảnh 1

Khi vào show diễn, Lưu Vũ Hân là đại sứ nhưng được xếp ngồi cùng hàng với những ngôi sao kém nổi, còn Chương Tử Di có vị trí ở ghế hàng đầu nhưng trong góc, không có bất kỳ người đại diện nào của Dior đến tiếp đón. 

Dân mạng chỉ trích Jisoo và Dior vì 'phân biệt đối xử' với Chương Tử Di Ảnh 2
Chương Tử Di 

Riêng phần của Jisoo (BLACKPINK), nữ thần tượng xứ Kim Chi di chuyển bằng xe của do nhà mốt cắt cử, giám đốc thương hiệu có mặt để chào đón cô. Đồng thời bố trí cho Jisoo vị trí đắt giá nhất gần chủ sở hữu Dior - tỷ phú Bernard Arnault. Sự ưu ái này cũng làm người đẹp phải vướng vào rắc rối, lùm xùm. 

Dân mạng chỉ trích Jisoo và Dior vì 'phân biệt đối xử' với Chương Tử Di Ảnh 3
Dân mạng chỉ trích Jisoo và Dior vì 'phân biệt đối xử' với Chương Tử Di Ảnh 4

Nhiều ý kiến từ phía bộ phận mạng xứ Trung cho rằng nhà mốt nước Pháp có vẻ như phân biệt đối xử với các ngôi sao Trung Quốc, và ưu ái các thần tượng KPOP "ra mặt". Trong khi, Chương Tử Di đã bắt đầu tham dự Dior Show từ năm 2012, trở thành nhân vật có mối quan hệ thân thiết với nhãn hàng. Còn Lưu Vũ Hân lại là đại sứ thương hiệu, quảng bá mỹ phẩm, thúc đẩy sự nhận diện của Dior với người dân Trung Hoa. 

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng việc Jisoo được nhận nhiều đặc ân hơn từ phía nhà mốt Dior là chuyện dĩ nhiên, vì cô nàng đóng vai trò đại sứ toàn cầu. 

Xem thêm: Nghi vấn Thanh Thủy 'dao kéo', tổ chức Hoa hậu Việt Nam bị vạ lây

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN