Fashion

Fashion

Chị Ông Địa là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu túi Dior phiên bản giới hạn

T.H
Chia sẻ

Theo tiết lộ của Dior Việt Nam, chiếc túi thuộc dòng Lady Dior mà Chị Ông Địa sở hữu là phiên bản duy nhất trên thế giới sản xuất theo tên cá nhân và cô phải đợi 8 tháng mới về tay.

Mới đây, Chị Ông Địa đã đăng tải một clip chia sẻ về việc vừa “tậu” chiếc túi Lady Dior Mi Crocodile sau 8 tháng đặt hàng. “Cũng là Dior mà Dior này nó lạ lắm nghen. Phiên bản duy nhất trên thế giới sản xuất theo tên cá nhân Nguyen Thu Trang! Chờ đợi 8 tháng và em ấy đã về.” – cô hào hứng nói về chiếc túi đặc biệt lần này mình sở hữu.

Chị Ông Địa là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu túi Dior phiên bản giới hạn Ảnh 1

Theo như chia sẻ, đây là phiên bản top những sản phẩm đắt nhất hiện có của dòng Lady Dior nói riêng và những chiếc túi dior nói chung. Đã có rất là nhiều chị em trong nước và quốc tế sở hữu, tuy nhiên, đó là những phiên bản charm thường được sản xuất sẵn và có tại các cửa hàng Dior trên toàn thế giới, có số lượng giới hạn. Còn phiên bản đính đá của Chị Ông Địa sở hữu thì hiếm hơn rất nhiều. 

C:\Users\Mai Ngoc\Downloads\DSC_8616.jpg
Sau 8 tháng chờ đợi thì chiếc túi Dior được sản xuất riêng đã về tay Chị Ông Địa.

Thay vì lựa chọn một chiếc túi được sản xuất sẵn thì Chị Ông Địa chọn chiếc túi được sản xuất riêng, không đụng hàng, có khắc tên trên tag sắt và ký hiệu S.H.K (tên của 3 bé nhà cô). Mất hơn 8 tháng để đợi chiếc túi sản xuất và đến tay và không có chiếc túi thứ 2 có những dấu hiệu này, đồng nghĩa với việc sẽ không có một sản phẩm nào giống với chiếc tùi này của Chị Ông Địa. Đó là đặc quyền của các VIP khi mua sắm tại các nhãn hàng cao cấp.

C:\Users\Mai Ngoc\Downloads\DSC_8671.jpg
C:\Users\Mai Ngoc\Downloads\z3496352690700_dca5f02691ed90c7fed9ac47c7fc2620.jpg
Cận cảnh hình ảnh chiếc túi Dior cá sấu bạch tạng có những dấu hiệu riêng “độc nhất vô nhị” về tay Chị Ông Địa.

Ra mắt năm 1995, Lady Dior có nét đặc trưng với dáng hộp, quai xách đính rời thân túi bằng móc kim loại. Dòng túi này được nhà thiết kế Christian Dior lấy cảm hứng từ hoa văn trên ghế của hoàng đế Napoleon III và mặt sau chiếc ghế bành của vua Louis XVI. Độc đáo với vân da cá sấu, cùng gam màu thời thượng, túi xách dòng Lady Dior chưa bao giờ hạ nhiệt. 

C:\Users\Mai Ngoc\Downloads\DSC_8729.jpg
Mẫu túi với chất liệu da mềm mại, tỉ mỉ đến từng mũi khâu tay vì thế rất được các chị đẹp nhiều tiền yêu thích.

Một điều đặc biệt nữa được Chị Ông Địa tiết lộ, lúc mới đặt hàng chiếc túi này có giá 710 triệu đồng, thế nhưng sau khi đến tay chiếc túi đã tăng giá trị lên đến 780 triệu đồng và dự đoán sẽ còn tăng trong thời gian tới. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì những chiếc túi cực hiếm thì giá trị của nó cũng sẽ tăng dần theo thời gian, và đây cũng là cách người chơi hệ nhiều tiền sinh lời từ những món đồ xa xỉ của mình. 

C:\Users\Mai Ngoc\Downloads\DSC_8858.jpg

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Chị Ông Địa có những màn đập hộp giá trị như thế này. Chiếc túi dòng Lady Dior lần này chỉ có giá vài trăm triệu thấp hơn rất nhiều những món đồ trước đây chị đã từng “bóc giá”. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là việc khi một người đã sở hữu rất nhiều món đồ có giá lên đến tiền tỷ thì khi họ giới thiệu một món đồ khác có giá trị thấp hơn là cách mà họ muốn chia sẻ để chúng ta mở mang tầm mắt, biết thêm nhiều điều thú vị. Phải công nhận, nếu không có những người sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho những món đồ xa xỉ thì chắc hẳn mọi người sẽ không biết được ngoài kia có những điều gì hay ho thế này đâu nhỉ?

Bạn nghĩ sao về màn “đập hộp” lần này của Chị Ông Địa?

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN