Fashion

Fashion

Nhà thiết kế nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Brave Heart Fashion Show 2022 do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức sẽ mang đến những bộ trang phục đầy ấn tượng đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Brave Heart Fashion Show 2022 là chương trình thời trang đầu tiên do Hoa hậu Khánh Vân đứng ra tổ chức và thực hiện, nàng hậu đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng bởi “brave heart” là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đồng hành cùng cô trong suốt gần 3 năm nhiệm kỳ.

Còn hơn 1 tháng nữa, Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân mới được diễn ra, tuy nhiên những thông tin liên quan đến chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. 

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã tiết lộ 4 nhà thiết kế sẽ xuất hiện trong chương trình, cùng với đó là những Bộ sưu tập đặc sắc, ấn tượng do những nhà thiết kế này mang đến.

Nhà thiết kế nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân? Ảnh 1

Dù chưa tiết lộ nhà thiết kế nổi tiếng nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022, tuy nhiên nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán đây có thể sẽ là những gương mặt từng góp phần làm nên thành công cho Hoa hậu Khánh Vân như Thượng Gia Kỳ - từng thiết kế trang phục bán kết cho Khánh Vân thi Miss Universe 2020, Thân Nguyễn An Kha - Lê Long Dũng. đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, hay Ivan Trần - một nhà thiết kế mà Khánh Vân vẫn thường xuyên cộng tác.

Nhà thiết kế nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân? Ảnh 2
Nhà thiết kế nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân? Ảnh 3
Nhà thiết kế nào sẽ xuất hiện tại Brave Heart Fashion Show 2022 của Hoa hậu Khánh Vân? Ảnh 4
Nhà thiết kế nào sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân tại  Brave Heart Fashion Show 2022.

Trước đó, nói về quyết định tổ chức chương trình thời trang, Khánh Vân chia sẻ: “Thật ra thời trang cũng là một trong những đam mê của tôi. Tôi từng ước mơ sau này mình trở thành nhà thiết kế thời trang. Khi lớn lên, có cơ hội làm việc trong lĩnh vực thời trang và đi diễn show, tôi lại ấp ủ dự định thực hiện các chương trình thời trang. Đây vừa tạo cơ hội cho các người mẫu sải bước trên sàn diễn, vừa có cơ hội làm việc cùng các anh chị thiết kế. Bây giờ là thời điểm phù hợp để tôi thực hiện ước mơ đó”. 

Brave Heart Fashion Show 2022 sẽ diễn ra ngày 21/12/2022 tại quận 7, TP.HCM. 

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN