Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Thời trang

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân sẽ tổ chức chương trình thời trang mang tên Brave Heart Fashion Show 2022.

Brave Heart Fashion Show 2022 là chương trình thời trang do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sáng lập. Chương trình được sản xuất bởi Khánh Vân Entertainment với đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, giải trí. Đây cũng là sự kiện khởi động loạt dự án mới của Hoa hậu Khánh Vân và Khánh Vân Entertainment cho cuối năm 2022 - đầu năm 2023. 

Nói về quyết định tổ chức chương trình thời trang, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thật ra thời trang cũng là một trong những đam mê của Vân. Ngày bé Vân từng ước mơ sau này mình trở thành nhà thiết kế thời trang. Khi lớn lên, có cơ hội làm việc trong lĩnh vực thời trang và đi diễn show, Vân lại ấp ủ dự định thực hiện các chương trình thời trang, vừa tạo cơ hội cho các người mẫu sải bước trên sàn diễn, vừa có cơ hội làm việc cùng các anh chị thiết kế. Bây giờ là thời điểm phù hợp để Vân thực hiện ước mơ đó”. 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân tổ chức chương trình thời trang mang tên Brave Heart Fashion Show 2022.

Là chương trình thời trang đầu tiên do bản thân đứng ra tổ chức và thực hiện, Hoa hậu Khánh Vân đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Cô trực tiếp thảo luận về ý tưởng và chọn tên gọi Brave Heart Fashion Show. Bởi, Brave Heart là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đồng hành cùng cô trong suốt gần 03 năm nhiệm kỳ. 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 5

Brave Heart còn là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới - đó cũng chính là tinh thần mà Hoa hậu Khánh Vân, ekip Khánh Vân Entertainment muốn hướng đến trong thời gian tới. Vì vậy, “Brave Heart Fashion Show 2022” không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của Hoa hậu Khánh Vân. 

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ công bố chương trình thời trang mang tên vương miện của chính mình Ảnh 6

Brave Heart Fashion Show 2022 diễn ra ngày 21/12/2022 tại Saigon South Marina Club (SSMC) quận 07. Hoa hậu Khánh Vân sẽ sớm bật mí những thông tin chi tiết về chương trình trong thời gian tới với khán giả. 

Xem thêm: Khánh Vân tô môi son đỏ, hóa thân công chúa ma mị diễn vedette trên sàn diễn ngày Halloween

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ