saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

3 thiết kế lấy cảm hứng từ hoa Sen gây ấn tượng mạnh tại National Costume: Fan tiến cử đi thi quốc tế

Hương Bi
Chia sẻ

Cận cảnh 3 thiết kế lấy cảm hứng từ Hoa Sen tại đêm diễn National Costume.

Đêm thi trình diễn Trang phục văn hóa dân tộc - National Costume đã khép lại với nhiều dư âm tích cực đến từ fan sắc đẹp. Các trang phục được đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế, các sinh viên trẻ tuổi đã gây ấn tượng từ bản thiết kế đến thành phẩm, buổi trình diễn đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Rất nhiều những nét đẹp văn hóa, đặc sản đến từ các vùng miền đã được lồng ghép một cách nhuần nhuyễn qua góc nhìn của thời trang. Từng bộ trang phục được đầu tư chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, khiến khán giả phải trầm trồ trước sự tỉ mỉ của các nhà thiết kế trẻ. Bên cạnh đó, sự thành công của các thiết kế là đã thổi hồn Việt vào trang phục, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc nhưng cũng không kém phần độc đáo, hiện đại.

3 thiết kế lấy cảm hứng từ hoa Sen gây ấn tượng mạnh tại National Costume: Fan tiến cử đi thi quốc tế Ảnh 1

Không thể thiếu những thiết kế đã lấy ý tưởng từ hoa Sen - quốc hoa của Việt Nam và cũng là biểu tượng của sự thanh tao, thoát tục, thể hiện đúng cốt cách của con người Việt Nam "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". 

3 thiết kế lấy cảm hứng từ hoa Sen gây ấn tượng mạnh tại National Costume: Fan tiến cử đi thi quốc tế Ảnh 2
Thiết kế "Mùa nước lên" của NTK trẻ Hoàng Khương gây ấn tượng mạnh mẽ khi lồng ghép họa tiết Hoa Sen cùng hiệu ứng câu cá cực hút mắt. Đây được đánh giá là một trong những thành phẩm sát với bản sketch nhất mùa giải năm nay. 
3 thiết kế lấy cảm hứng từ hoa Sen gây ấn tượng mạnh tại National Costume: Fan tiến cử đi thi quốc tế Ảnh 3
Bộ trang phục hoa sen vàng được Hoa hậu Trần Tiểu Vy trình diễn rất chuyên nghiệp. 
3 thiết kế lấy cảm hứng từ hoa Sen gây ấn tượng mạnh tại National Costume: Fan tiến cử đi thi quốc tế Ảnh 4
Có lẽ đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất tại đêm diễn National Costume. Thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen trắng vừa tao nhã, vừa toát lên cốt cách người phụ nữ Việt Nam.

Nhìn chung, cuộc thi thiết kế trang phục văn hóa dân tộc năm nay đã đem lại nhiều hiệu ứng tốt đẹp, các NTK trẻ đã thể hiện sự sáng tạo vượt ra khỏi cảnh giới an toàn. Đêm thi đã để lại ấn tượng về một buổi trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN