Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022?

Thiên An
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có màn thể hiện thành công, đúng với tinh thần Tự hào dân tộc trong đêm thi National Costume.

Tối 23/9, buổi trình diễn Trang phục văn hóa dân tộc - một trong những phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tại đây, top 50 thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đã có màn trình diễn trang phục đầy ấn tượng. 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 1

Đáng chú ý nhất trong buổi trình diễn Trang phục văn hóa dân tộc chính là màn “chốt sổ” của người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu với bộ trang phục có tên Tự Hào Việt Nam của nhà thiết kế Bùi Hoàng Ân, lấy cảm hứng từ tinh thần yêu bóng đá, hết lòng vì màu cờ sắc áo dân tộc của người Việt Nam.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 2
Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 3

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã khiến khu vực khán đài vỡ òa vì tinh thần, lòng tự hào dân tộc Việt. Trên tay là lá cờ Tổ quốc được giương cao, Chế Nguyễn Quỳnh Châu dường như đã biến sân khấu trở thành của riêng mình. Quỳnh Châu đã khiến khán giả như lần nữa được hòa mình vào bầu không khí những trận cầu tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam. 

Có thể nói, Quỳnh Châu đã thể hiện đúng với tinh thần mà NTK Bùi Hoàng Ân cũng như team NTK Nguyễn Minh Công muốn mang đến với sân khấu của Miss Grand Vietnam đó là sự tự hào dân tộc của người Việt khi nhìn thấy lá cờ tổ quốc tung bay ở bất kỳ nơi đâu.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 4

Được biết, NTK Nguyễn Minh Công chính là người đã bốc thăm trúng Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người thể hiện cho bộ trang phục Tự Hào Việt Nam. Đây là sự ngẫu nhiên mà ngay cả Quỳnh Châu cũng không khỏi bất ngờ, còn người hâm mộ thì cho rằng nó có thể là một “tín hiệu từ vũ trụ” muốn Quỳnh Châu giành lấy vương miện, cũng như đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, chính vì điều này đã dấy lên tin đồn BTC đang “lót đường” để cho Quỳnh Châu đoạt vương miện. 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu được 'lót đường' để giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 5

Chia sẻ thẳng thắn về tin đồn này, NTK Nguyễn Minh Công cho hay: “Châu là người bạn chơi chung với Công khá lâu và Công đã theo dõi hành trình của bạn suốt khoảng thời gian dài. Châu có năng lực và Châu xứng đáng được diễn vedette để giúp team của Công toả sáng nhất. Còn việc bộ trang phục Tự Hào Việt Nam được diễn vedette là ý đồ của đạo diễn chương trình, mọi thứ đến với Châu và team của Công như là duyên vậy”.

Chặng hành trình chinh phục Miss Grand Vietnam 2022 đang dần đi đến Bán kết và Chung kết, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã thật sự cho thấy cô xứng đáng với những công sức mà bản thân đã bỏ ra trong suốt thời gian qua. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như tinh thần đầy năng nổ tại Miss Grand Vietnam, Quỳnh Châu sẽ gặt hái được thành tích tốt nhất tại đấu trường nhan sắc này.

Xem thêm: Thùy Tiên giật mình hoảng hốt tại tiệc của Á hậu Diễm Trang: Xứng danh 'Miss biểu cảm'

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN