Sức khỏe

Thanh niên phải tìm đến chuyên gia 'cầu cứu' do có sở thích tình dục kỳ lạ khiến bạn gái 'hết hồn'

Long Quyền
Chia sẻ

Anh chàng đã phải “cầu cứu” chuyên gia tư vấn, giúp đỡ do có sở thích tình dục lạ khi quan hệ khiến bạn gái không chấp nhận được.

Sở thích tình dục là chuyện riêng của mỗi người, không ai giống ai. Tuy nhiên, có một số sở thích khá khác biệt của một số người khiến các cặp đôi gặp vướng mắc trong “chuyện ấy”.

Ảnh minh hoạ.

Mới đây, chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục Zheng Yixin - Trung tâm Sức khỏe Tình dục Đài Loan đã chia sẻ gặp một trường hợp bệnh nhân có sở thích tình dục kỳ lạ phải tìm đến xin tư vấn.

Theo đó, nam thanh niên 25 tuổi, giấu tên, ở Đài Loan tâm sự với chuyên gia, anh có sở thích đặc biệt với bàn chân và cảm thấy bị kích thích bởi chân. Tuy nhiên, anh cũng chỉ thích những đôi chân với phần móng sạch và nước da trắng mịn.

Anh chàng cũng cho rằng, không cảm thấy quá xấu hổ về sở thích này vì không ít người có chung sở thích như anh. Tuy nhiên, việc say đắm đôi chân, hôn chân bạn gái quá lâu trong lúc quan hệ khiến cô bạn không hề thích thú và cảm thấy khó chịu, thậm chí đôi khi thấy kỳ dị.

Biết bạn gái không thích nên anh chàng không dám đòi hỏi nhiều, thế nhưng việc hôn chân không được thỏa mãn như mong đợi, "cậu nhỏ" của anh sẽ rất khó cương cứng và thường dễ bị "mềm" ngay khi mới bắt đầu. Sau nhiều lần như vậy, bạn gái anh chán nản và coi anh là kẻ bệnh hoạn.

Trước sở thích kỳ lạ này, anh chàng mong chuyên gia có thể tư vấn liệu sở thích với chân của anh có phải một căn bệnh và làm thế nào để có thể quan hệ tình dục bình thường.

Chuyên gia Zheng Yixin cho biết, nhiều người đã quan niệm bất cứ điều gì không phải tình dục bình thường đều là hành vi bệnh hoạn, bất thường. Không ít người có sở thích đặc biệt nào đó vì e ngại nên phải che giấu và không dám thể hiện.

Về việc nam thanh niên nghiện chân, đây còn gọi là hội chứng si mê chân là một trong những sở thích tình dục, là cảm giác ham muốn tình dục đối với bàn chân, lòng bàn chân hoặc ngón chân, nam giới sẽ dễ cương cứng khi sờ hay chạm vào chân.

Một số trường hợp còn thích dùng chân của "người ấy" để kích thích và cảm thấy còn thỏa mãn hơn so với quan hệ xâm nhập.

Chuyên gia cho rằng, việc dùng chân kích thích trong tình dục không phải là xấu, vấn đề phải làm sao để phù hợp với từng đôi mới là quan trọng. Điều quan trọng là mức độ thể hiện và sở thích ở mỗi người khác nhau.

Do chân không phải sở thích của phần đông mọi người nên điều này khó được chấp nhận lâu dài. Nếu đối tác không thích hoặc không quen thì phải trao đổi với nhau một cách chân thành và tôn trọng.

Chỉ cần cả hai yêu thương và tôn trọng lẫn nhau thì đều có cách để giải quyết sao cho phù hợp với đôi bên. Chỉ cần sở thích nghiện chân không gây tổn hại tới người khác, mọi thứ vẫn diễn ra an toàn và tôn trọng đối phương thì mọi thứ không có gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý cân bằng sở thích tôn sùng bàn chân và tránh bị ám ảnh quá mức về bàn chân khiến người khác lo sợ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất