saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Tiểu Vy tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện

Thúy Thúy
Chia sẻ

Vấn đề sức khỏe của Tiểu Vy được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trên Instagram Tiểu Vy thông báo tình hình sức khỏe hiện tại trấn an người hâm mộ. Người đẹp chia sẻ: “Hôm nay trộm vía Vy ổn hơn nhiều rồi. Vy cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm và quan tâm Vy nhiều ạ”.

Tiểu Vy tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện Ảnh 1
Tiểu Vy cho biết sức khỏe hiện tại của cô đã ổn hơn. 

Cô được xuất viện về nhà ngày 3/10 nhưng phải tập trung dưỡng bệnh và theo dõi, không hoạt động mạnh. Tiểu Vy cho biết sức khỏe hiện tại của cô đã ổn hơn. Thông tin trên khiến người hâm mộ an tâm hơn phần nào, khán giả gửi lời động viên tới người đẹp và không quên nhắc cô giữ gìn sức khỏe.

Tiểu Vy tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện Ảnh 2
Cô đã sụt 5 kg, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Trước đó, người đẹp khiến khán giả lo lắng khi phải nhập viện vì bị viêm dạ dày kéo dài. Cô đã sụt 5 kg, sức khỏe bị ảnh hưởng và không thể có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tối 1/10 và tham gia cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão Noru cùng với các người đẹp trong cùng công ty quản lý. 

Là người con miền Trung, Tiểu Vy lo lắng khi nghe tin bão đổ bộ quê nhà. Nhưng vì tình hình sức khỏe không được tốt nên cô không trực tiếp ra khắc phục hậu quả cùng nhân dân. Tiểu Vy nghẹn ngào: “Miền Trung ơi con đang ở xa mà lòng ngổn ngang không yên, nơi tâm bão đó đang có ba mẹ, gia đình, người thân của con ở đó. Không mong gì hơn là cơn bão mau chóng qua đi, người dân được an toàn, cuộc sống được bình yên”.

Tiểu Vy tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện Ảnh 3
Khán giả gửi lời động viên tới người đẹp và không quên nhắc cô giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm clip:

Trong suốt 4 năm qua, Tiểu Vy không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện. Tiểu Vy tích cực tham gia các chương trình cộng đồng.

Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ sụt 5 kg, nằm viện suốt 3 ngày

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN