saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Người đàn ông có 'cậu nhỏ' khủng nhất thế giới quá mệt do suốt ngày bị gạ đo: 'Tôi đã làm 10.000 lần rồi'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một người đàn ông tự nhận là người có dương vật lớn nhất thế giới cho biết anh ta đã quan hệ với những người nổi tiếng nhưng lại gặp vấn đề khi nhiều người muốn đo “cậu nhỏ”.

Theo Thesun, một người đàn ông ở New York (Mỹ) tuyên bố sở hữu dương vật lớn nhất thế giới. Người này là Jonah Falcon, 51 tuổi đã trở nên nổi tiếng và ngừng quan hệ tình dục kể từ khi anh được mệnh danh là người có "cậu nhỏ" lớn nhất thế giới trong một bộ phim tài liệu năm 1999 do Huffington Post đưa tin.

Jonah Falcon, 51 tuổi đã trở nên nổi tiếng với cậu nhỏ có kích thước "khủng" nhưng gặp nhiều vấn đề vì điều đó. (Ảnh: Rex).

Theo đó, một bài viết trên Rolling Stone đã công bố kích thước "cậu nhỏ khủng" của anh khi ở trạng thái bình thường là 22,86 cm và khi cương cứng đạt 34,29 cm. Jonah tiết lộ chu vi của nó còn dày hơn cổ tay của anh.

Tuy nhiên, kỷ lục này của anh không được công nhận chính thức vì Guinness không xác minh những kỷ lục như vậy.

Mới đây, John đã quay trở lại trên sóng truyền hình trong chương trình “This Morning” của ITV. Tại đây, anh đã chia sẻ về việc sở hữu một "cậu nhỏ" quá khủng đã thay đổi và ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của anh. Jonah cho biết, điều tồi tệ nhất xảy đến với anh đó là mọi người luôn có định kiến về anh.

Anh nói: "Vì một số lý do, có "cậu nhỏ" kích thước trên 13 inch (trên 33cm) có nghĩa là tôi là một người xấu, hoặc tôi tự cao tự đại, hoặc tôi là một ngôi sao khiêu dâm, hoặc tôi ngu ngốc hay thậm chí tôi là một kẻ dâm loạn. Ngoài ra, tôi rất mệt mỏi và chán ngán khi có quá nhiều người muốn tôi đo nó trước mặt họ. Tôi đã làm điều đó 10.000 lần, thế là quá đủ rồi!”.

Trước đây, Jonah cũng từng nói với tờ The Sun rằng anh đã lên giường với các ngôi sao khiêu dâm, diễn viên và thậm chí là người từng đoạt giải Oscar nhưng không tiết lộ cụ thể là ai. 

“Các diễn viên và diễn viên phim khiêu dâm nói rằng "thằng em" của tôi lớn hơn tất cả các đối tác mà họ từng quan hệ, đó là một lời khen”, Jonah tự hào kể lại. "Họ coi tôi là người có "của quý" lớn nhất và bạn biết đấy, họ đã từng nhìn thấy rất nhiều những thứ này".

Mặc dù được ban tặng một điều khiến không ít nam giới ghen tị nhưng Jonah cho biết nó đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp diễn xuất của anh.

“Điều đó khiến tôi gặp khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất vì mọi người sẽ không thuê tôi,” Jonah than thở. “Khi họ tìm kiếm từ khóa Jonah Falcon trên Google và sau đó nói: "Chúng tôi không thể thuê anh ấy được, anh ấy quá nổi với kích cỡ dương vật của mình". 

Jonah cũng đã tiết lộ trên ITV về việc anh đã từng nhiều lần bị an ninh ở sân bay chặn lại khi họ thấy có thứ gì đó nổi cộm trong quần anh và nghi ngờ đó là vũ khí.

Viện nghiên cứu tình dục Kinsey cho biết, dương vật người lớn trung bình chỉ dưới 15,24cm khi cương cứng. Hầu hết đàn ông (khoảng 87%) có chiều dài dương vật từ 12,7cm đến 17,78cm khi cương cứng. 

Tiến sĩ Alfred Kinsey của viện nghiên cứu phát hiện ra rằng dương vật lớn nhất từng được báo cáo là hơn 22,68cm khi cương cứng. Còn "cậu nhỏ" của Jonah Falcon là 22,86cm khi bình thường và 34,29 khi cương cứng.

Dù có kích thước đặc biệt lớn nhưng theo các nhà tiết niệu, một dương vật có kích thước này vẫn có hoạt động về mặt sinh lý bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN