saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền chia sẻ bí quyết luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền, người đẹp rất chú trọng tới vấn đề lựa chọn thực phẩm đảm bảo sức khỏe.

Vừa qua, với gương mặt xinh xắn cùng thân hình chuẩn chỉnh Đặng Thu Huyền để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả khi lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sở hữu nét đẹp dịu dàng cô được dân tình ưu ái gọi "hot girl của làng bóng chuyền Việt Nam". 

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền chia sẻ bí quyết luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng Ảnh 1

Mới đây, Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã có chia sẻ cùng SAOstar về bí quyết luôn giữ cơ thể khỏe mạnh. Chia sẻ về việc giữ được thân hình cân đối hiện tại, Hoa khôi bóng chuyền cho biết: "Để có vóc dáng như hiện tại là một quá trình dài tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Thực ra, tôi không đi tập nhiều. Bởi, trước đây tôi từng là VĐV nên khối lượng cơ trong người rất lớn. Có một thời gian tôi cũng đi gym để cải thiện nhưng thấy không đẹp nên tôi quyết định không tập và chỉ tập trung vào chế độ ăn uống hợp lý".

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền chia sẻ bí quyết luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng Ảnh 2

Với Đặng Thu Huyền, cô rất chú trọng tới vấn đề lựa chọn thực phẩm đảm bảo sức khỏe, ăn uống khoa học nhưng vẫn nạp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Người đẹp hạn chế ăn cơm, ăn nhiều rau, thịt gà hoặc thịt nạc không mỡ. Ngoài ra, cô còn bổ sung thêm dinh dưỡng bằng các loại hạt. 

Vì đặc thù công việc, nhiều khi cô không tránh khỏi vấn đề thức khuya. Đặng Thu Huyền cho biết việc thức khỏe rất có hại cho sức khỏe và bản thân cô cũng đang cố gắng khắc phục điều đó.

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền chia sẻ bí quyết luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng Ảnh 3

Đặng Thu Huyền chia sẻ, trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ phải make up rất nhiều nên da bị bí các lỗ chân lông nổi nhiều mụn, da sạm hơn do hoạt động ngoài trời nhiều. Ngoài vấn đề về da, tóc cô cũng bị rụng nhiều do tiếp xúc nhiệt. Tuy nhiên, với Đặng Thu Huyền hành trình tham gia Hoa hậu Hòa vũ không quá dài nhưng đó là khoảng thời gian tuyệt vời và chứa nhiều kỉ niệm. 

Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền chia sẻ bí quyết luôn giữ được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng Ảnh 4

Là người nổi tiếng không tránh khỏi việc gặp áp lực dư luận, những lúc như thế người giải tỏa căng thẳng bằng cách tìm một địa điểm mới và đi một mình khiến tâm trạng của cô thoải mái hơn rất nhiều.

Xem thêm: Đặng Thu Huyền: 'The Champion là cơ hội để tôi thử sức mình, thoát khỏi vùng an toàn của bản thân'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN