saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Bình Phụ An Khang – Lựa chọn hàng đầu cho sức khoẻ của chị em phụ nữ

T.H
Chia sẻ

Bệnh phụ khoa là nhóm những bệnh lý ở bộ phận sinh dục của nữ giới. Có khoảng 70% nữ giới mắc viêm nhiễm phụ khoa và thường bị tái phát nhiều lần. Bệnh phụ khoa tuy ít khi gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, giảm khoái cảm và có thể biến chứng gây hại đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Bệnh huyết trắng là một trong những bệnh phụ khoa mà hầu hết phụ nữ nào cũng đã có lần mắc phải. Bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe và cần điều trị dứt điểm tránh tái đi tái lại.

Bình Phụ An Khang – Lựa chọn hàng đầu cho sức khoẻ của chị em phụ nữ Ảnh 1

Huyết trắng (còn gọi là khí hư) bình thường khi có màu trắng đục hoặc trong, ít, không hôi, không gây ngứa âm hộ, không đau khi giao hợp...Huyết trắng có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm, chống các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể. Tuy nhiên, khi nhiều mầm bệnh tấn công vượt quá khả năng bảo vệ của loại dịch này dẫn đến viêm nhiễm gọi là bệnh huyết trắng.

Bên cạnh đó, các bệnh lý như viêm nhiễm vùng kín, khí hư vàng trắng, dịch có mùi,… nếu để lâu, bệnh lý sẽ chuyển qua ung thư cổ tử cung, khi đó người bệnh sẽ khó điều trị và tốn nhiều chi phí. 

Ngoài việc sử dụng các thuốc đặc trị, khám phụ khoa định kì thì việc sử dụng các sản phẩm ngâm rửa phụ khoa là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện sản phẩm được các chị em sử dụng rộng rãi đó chính là sản phẩm Bình Phụ An Khang. Là thương hiệu vẫn còn khá mới mẻ tuy nhiên lại nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng. 

Bình Phụ An Khang – Lựa chọn hàng đầu cho sức khoẻ của chị em phụ nữ Ảnh 2

Thành phẩn của sản phẩm Bình Phụ An Khang

Sản phẩm Bình Phụ An Khang được chiết xuất từ các thảo dược quý như: Trầu Không, Lá Lốt, Xà Sàng Tử, Ngư Tinh thảo, Ngải Cứu, Trinh Nữ Hoàng Cung,...Đây là những thảo dược an toàn, lành tính và đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm quá trình phát triển u xơ, giảm nguy cơ, ung thư cổ tử cung, vô sinh...

Bình Phụ An Khang – Lựa chọn hàng đầu cho sức khoẻ của chị em phụ nữ Ảnh 3

Vì sao nên lựa chọn Bình Phụ An Khang? 

Bình Phụ An Khang là sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc. Từ các thành phần thảo dược và nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, Bình Phụ An Khang phù hợp với thể trạng người Việt, an toàn, lành tính, và đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, làm giảm quá trình của các thể bệnh: Viêm nhiễm vùng kín, khí hư có mùi, dịch vàng, ung thư cổ tử cung, giảm tác nhân gây vô sinh. 

Hiện tại, Sản phẩm Bình Phụ An Khang đang được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi rất tốt. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0989415169

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN