saostar.vn

Kết nối với Saostar

Social Icon

Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới của PewPew đã được chia sẻ rầm rộ. Anh chàng Hoàng Khoa đã chính thức trở thành “chồng người ta”, tươi cười hạnh phúc trong bộ đồ chú rể.

Tin đồn rầm rộ về việc PewPew lấy vợ đã trở thành sự thật. Dân mạng đang truyền tay nhau những bức ảnh của PewPew trong ngày hôn lễ. Những đoạn clip và hình ảnh được chia sẻ cho thấy PewPew đang tất bật trong ngày cưới của mình.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Chú rể ngày hôm nay rất tất bật”, người quay clip nói. Trong đoạn clip, anh chàng PewPew đang vui vẻ chụp ảnh với mọi người.

Những bức ảnh được chia sẻ cho thấy chú rể Hoàng Khoa đang vui vẻ chụp ảnh cùng quan viên hai họ. Ai nấy cũng đều vui mừng. Dân mạng rần rần chúc phúc cho vợ chồng PewPew.

Trước đó, dân mạng đang xôn xao trước thông tin một trong “tứ hoàng” streamer PewPew "chuẩn bị lên xe hoa" làm chồng người ta.

Hình ảnh PewPew đi phát “thiệp hồng” sau đó cũng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Theo hình ảnh, người chụp bức hình đã dơ hẳn tấm thiệp cưới mang tên Hoàng Khoa – Hồng Nhật, trong thiệp có in ảnh PewPew và vợ sắp cưới.

Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 1
Anh chàng PewPew vui vẻ chụp ảnh cùng người thân trong ngày vui trọng đại của đời mình.

Đối diện tấm thiệp cưới là anh chàng PewPew đang ngồi vô tư ăn tiết canh vỉa hè với góc chụp “không tạo dáng”. Đăng kèm tấm ảnh là thông tin: “Bắt gặp ông anh đi khắp Hà Nội phát thiệp”.

Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 2

Ngay sau khi tấm ảnh được chia sẻ, dân mạng đã rầm rộ bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tấm ảnh như minh chứng rõ nét cho việc streamer PewPew chuẩn bị cưới vợ.

Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 3
Ảnh mạng xã hội.
Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 4
Ảnh mạng xã hội.
Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 5
Ảnh mạng xã hội.
Ngay lúc này, PewPew đã trở thành 'chồng người ta', tất bật trong bộ đồ chú rể Ảnh 6
Ảnh mạng xã hội.

Không những thế, động thái mới đây của người bạn thân Pew Pew - ViruSs càng khiến dân tình có cơ sở để khẳng định đám cưới "hot" nhất làng game Việt chuẩn bị được diễn ra.

Cụ thể nam streamer khoe bức ảnh thiệp mời cưới, bên ngoài ghi dòng chữ ViruSs cùng dòng trạng thái: "Rồi bạn tôi cưới luôn… chúc mừng nhá, PW".

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN