Sắc màu Cuộc Sống

Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Tấm ảnh chụp anh chàng streamer đi phát thiệp hồng “khắp Hà Nội”, càng khiến dân tình tin rằng PewPew sắp làm “chồng người ta” thật rồi.

Những ngày này, dân mạng đang xôn xao trước thông tin một trong “tứ hoàng” streamer PewPew "chuẩn bị lên xe hoa" làm chồng người ta.

Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới Ảnh 1
Thông tin, hình ảnh về PewPew đi phát "thiêp hồng" vừa được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm, bình luận xôn xao của dư luận.

Mới đây, thông tin này lại càng được củng cố thêm khi hình ảnh PewPew đi phát “thiệp hồng” được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Theo hình ảnh, người chụp bức hình đã dơ hẳn tấm thiệp cưới mang tên Hoàng Khoa – Hồng Nhật, trong thiệp có in ảnh PewPew và vợ sắp cưới.

Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới Ảnh 2

Đối diện tấm thiệp cưới là anh chàng PewPew đang ngồi vô tư ăn tiết canh vỉa hè với góc chụp “không tạo dáng”. Đăng kèm tấm ảnh là thông tin: “Bắt gặp ông anh đi khắp Hà Nội phát thiệp”.

Ngay sau khi tấm ảnh được chia sẻ, dân mạng đã rầm rộ bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tấm ảnh như minh chứng rõ nét cho việc streamer PewPew chuẩn bị cưới vợ.

Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới Ảnh 3
Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội trước đó.

Trước đó, trên khắp các diễn đàn, netizen đã chuyền tay nhau hình ảnh thiệp cưới của PewPew với bạn gái Hồng Nhật. Bên trong thiệp cưới còn là bức họa ghi lại khoảnh khắc vest lịch lãm của chú rể kèm váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu. 

Không những thế, động thái mới đây của người bạn thân Pew Pew - ViruSs càng khiến dân tình có cơ sở để khẳng định đám cưới "hot" nhất làng game Việt chuẩn bị được diễn ra.

Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới Ảnh 4

Cụ thể nam streamer khoe bức ảnh thiệp mời cưới, bên ngoài ghi dòng chữ ViruSs cùng dòng trạng thái: "Rồi bạn tôi cưới lunnn… chúc mừng nháaa PW".

Đông đảo dân mạng cũng đã để lại những lời chúc mừng đến Pew Pew, đồng thời hy vọng chính chủ sẽ sớm đích thân báo tin vui đến netizen.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất