saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hot TikToker sở hữu giọng hát khiến giám khảo 'mê đắm' trong tập 1 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất 2022

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Kỳ Diệu một trong những cô nàng cá tính với giọng ca trong trẻo đã tạo ấn tượng lớn với hai vị giám khảo tại vòng casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức quay trở lại với các buổi casting hoành tráng tại hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội diễn ra mới đây. Có thể nói sự trở lại của Sing My Song với một phiên bản hoàn toàn mới là Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã mang đến cho người xem nhiều điều thú vị và đáng mong chờ. 

Hot TikToker sở hữu giọng hát khiến giám khảo 'mê đắm' trong tập 1 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 1
Kỳ Diệu một trong những cô nàng cá tính với giọng ca trong trẻo đã tạo ấn tượng lớn với hai vị giám khảo Dương Khắc Linh - Châu Đăng Khoa.

Sự trở lại này của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn, không chỉ mang tính giải trí cao mà còn là nơi đưa tên tuổi của những nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả.

Xuất hiện từ ngay trong tập đầu vòng casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã khiến dàn ban giám khảo đau đầu để đưa quyết định lựa chọn chọn thí sinh. Bởi mỗi thí sinh đến với chương trình đều mang một màu sắc mới lạ, cá tính riêng.

Xem thêm clip: 

Hot TikToker sở hữu giọng hát khiến giám khảo 'mê đắm' trong tập 1 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 2
Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa đau đầu để đưa quyết định lựa chọn chọn thí sinh.

Kỳ Diệu một trong những cô nàng cá tính với giọng ca trong trẻo đã tạo ấn tượng lớn với hai vị giám khảo Dương Khắc Linh - Châu Đăng Khoa. Nguyễn Kỳ Diệu năm nay 26 tuổi với nghệ danh Yuanth. Đến với chương trình cô nàng 9X diện trang phục màu xanh nổi bật. Kỳ Diệu mang đến chương trình với ca khúc Thế giới cũ. 

Ban đầu khi mới xuất hiện tại sân khấu Bài hát hay nhất nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhìn tưởng chừng chất giọng của Kỳ Diệu không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi cô nàng 9X cất giọng hát lên lại khiến nam nhạc sĩ bất ngờ. Châu Đăng Khoa thích lời bài hát những giai điệu cần chú trọng hơn. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh rất ngạc nhiên với giọng ca của Yuanth, anh đánh giá chất giọng của Kỳ Diệu có màu sắc đẹp. Tuy nhiên, bài hát còn lộn xộn và cần làm cho bài hát gọn lại hơn. 

Hot TikToker sở hữu giọng hát khiến giám khảo 'mê đắm' trong tập 1 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 3
Kỳ Diệu cho biết cô tự tin đến 70 - 80% phần trình diễn của mình và hy vọng sẽ tiến sâu hơn nữa tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Sau phần trình diễn, chia sẻ với SAOstar, Kỳ Diệu cho biết cô tự tin đến 70 - 80% phần trình diễn của mình và hy vọng sẽ tiến sâu hơn nữa tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những bạn chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh yêu thích để họ có cơ hội bứt phá tài năng trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm: Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất'

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN