saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chỉ mới là teaser, song loạt những lời nhận xét đầy thẳng thắn của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Tối 27/7, nhà sản xuất chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” đã hé lộ những teaser đầu tiên. Theo đó ngay từ những giây phút đầu tiên, cả hai giám khảo là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với loạt câu nói “căng đét”.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét: “Anh tưởng là một bạn có nhiều view như vậy sẽ có một giọng ca tốt hơn”. Về phần Châu Đăng Khoa, “hit maker” thẳng thắn đòi loại một thí sinh ra khỏi chương trình, đáng chú ý cùng lúc đó chính là sự xuất hiện của Anh Rồng – chủ nhân “hit” Hóa Tương Tư khiến khán giả đặt nhiều giả thuyết cho rằng anh chàng bị ban giám khảo “đánh rớt” ngay từ vòng đầu tiên. 

Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất' Ảnh 1
Anh Rồng - Chủ nhân "hit" Hóa Tương Tư sẽ lên sóng tập 1 vòng tuyển chọn "Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal".

Những lời chê thẳng thắn của Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Dương Khắc Linh khiến không khí của buổi casting của chương trình “căng hơn dây đàn”. Liệu những điều gì sẽ xảy ra trong tập 1 vòng tuyển chọn “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal”, tất cả sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của vòng tuyển chọn, lên sóng tối 28/7 trên kênh YouTube VIVA Network

Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất' Ảnh 2
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Trong lần quay trở lại của “Sing My Song” này với tên gọi mới là “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal”, điểm thú vị chính là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. Thông qua “Big Song Big Deal”, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công, không chỉ trên con đường nghệ thuật mà còn ở mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó theo format chương trình, ngoài điểm số từ Hội đồng giám khảo dành cho mỗi thí sinh tham gia casting, khán giả cũng có thể tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Cổng bình chọn cho vòng casting đầu tiên sẽ được mở từ ngày 27/7 đến 21/8. Kết quả vòng casting đầu tiên sẽ được công bố vào ngày 22/8. 100 thí sinh có tổng số điểm và bình chọn cao nhất sẽ chính thức bước vào vòng casting thứ 2.  

Hé lộ teaser 'căng như dây đàn' của tập đầu tiên vòng tuyển chọn 'Bài hát hay nhất' Ảnh 3
Bộ đôi giám khảo trong tập 1 vòng tuyển chọn "Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal".

Cổng bình chọn cho các thí sinh “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” sẽ được mở trên 2 hệ thống SAOstar (www.saostar.vn) và ứng dụng VPBank NEO của VPBank, bắt đầu từ ngày 27/7/2022. 

Theo đó tất cả người dùng ứng dụng VPBank NEO của VPBank có tài khoản đăng ký hợp lệ hoặc người dùng mới tải ứng dụng đều có thể tham gia bình chọn bằng đường link xuất hiện tại giao diện trang chủ của VPBank NEO. Một tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh trong cùng một tập phát sóng, tuy nhiên mỗi thí sinh chỉ có thể bình chọn được 1 lần. Bên cạnh đó khi tập phát sóng tiếp theo được công chiếu, tài khoản đã tham gia bình chọn có thể tiếp tục tham gia bình chọn cho những thí sinh mình yêu thích.

Không chỉ bình chọn cho thí sinh yêu thích, các khán giả còn có cơ hội “rinh” ngay những giải thưởng “khủng” đến từ nhà tài trợ VPBank. Cụ thể 10 khán giả may mắn mỗi tập sẽ nhận được quà tặng là một tài khoản số đẹp VPBank trị giá 2.000.000 đồng. Đặc biệt hơn thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng casting sẽ nhận được giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng.

Xem thêm: Thí sinh diện outfit 'phủ xanh' buổi casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal'

Xem thêm clip: Hứa Kim Tuyền vẫn giữ SBD Sing My Song trên xe | Road To Big Song Big Deal - Bài Hát Hay Nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN