saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Nhận thấy với thân hình quá cỡ như hiện tại thì khó có cơ hội tiếp cận crush, chính vì thế nên cô nàng đã lên kế hoạch giảm cân khiến nhiều bạn bè sau đó đã phải trầm trồ bởi thân hình khác xa hoàn toàn.

Giảm cân chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Thế nhưng giảm cân làm sao, thế nào, cách nào để giảm cân hiệu quả luôn là vấn đề được khá nhiều người đặt ra. Một số sau khi thực hiện được nửa chặng đường đã từ bỏ vì quá mệt mỏi, số khác thì sau chuỗi thời gian khó khăn đã dần lấy lại vóc dáng của mình. 

Mới đây, một câu chuyện của nữ sinh người Trung Quốc quyết giảm cân để tiếp cận crush đã khiến nhiều người nể phục. Cụ thể cô gái được nhắc đến ở đây chính là Vương Nặc, người con gái từ lâu đã ngại ngùng với thân hình của mình. 

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 1

Sở dĩ Vương Nặc tự ti với ngoại hình của mình là do cô nàng có thói quen ăn uống. Việc ăn nhiều nhưng ít vận động, cộng thêm với chế độ dinh dưỡng của các buổi ăn vượt quá giới hạn nên đã khiến nữ sinh thừa cân, quá cỡ. Thời điểm tồi tệ nhất của Vương Nặc là khi cô nàng đạt tới 76kg.

Với việc thừa cân nặng cùng ngoại hình quá cỡ của mình, Vương Nặc thường xuyên chịu sự trêu chọc của bạn bè ở trường. Chính điều này cũng khiến cô nàng sinh viên năm 2 này thường bị bạn bè đặt cho rất nhiều biệt danh khác nhau với ngụ ý chê bai Vương Nặc, một trong số đó đã từng khiến nữ sinh bị tổn thương tâm lý nặng nề.

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 2
Ngoại hình trở thành nỗi "ám ảnh" đối với Vương Nặc

Đến năm 2 “đại học”, Vương Nặc bất ngờ “cảm nắng” với một chàng trai hoạt động chung ở hội sinh viên. Động lực tiếp cận crush cùng với ý thức về ngoại hình xấu xí của Vương Nặc đã giúp cô nàng có một quyết định hết sức táo bạo, đó chính là lên kế hoạch giảm cân.

Chính tình cảm đặc biệt dành cho crush đã khiến cho Vương Nặc lao vào quá trình tập luyện, ăn kiêng. Mỗi ngày, cô bạn thường chạy từ 4 – 5km, đồng thời nói không hoàn toàn với đường, tinh bột. Sau một năm thực hiện các liệu pháp giảm cân, Vương Nặc đã khiến bạn bè của mình bất ngờ với thân hình hiện tại.

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 3

Theo đó, Vương Nặc đã giảm đến 21kg cân nặng trong suốt một năm vừa qua, từ 76kg như trước thì đến hiện tại, nữ sinh chỉ còn 55kg. Sau khi giảm cân thì khuôn mặt cũng như ngoại hình của Vương Nặc thay đổi hoàn toàn. Từ một cô gái thừa cân, hoạt động chậm thì cô nàng đã trở nên thon thả, xinh xắn hơn rất nhiều. 

Vì muốn trở thành nguồn cảm hứng và giúp những người con gái có cùng cảnh ngộ với mình thay đổi, Vương Nặc đã lập hẳn một trang mạng xã hội nhằm chia sẻ các tips giảm cân mà mình đã từng thực hiện.

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 4
Vẻ bề ngoài xinh xắn của nữ sinh sau một năm kiên trì tập luyện

Trong một chia sẻ với truyền thông Trung Quốc, Vương Nặc cho biết: “Giảm cân thành công rồi nhưng cuối cùng mình với người bạn kia cũng không ở bên nhau, chắc vì hồi đó chỉ là rung rinh tạm thời thôi. Nhưng không sao, giờ mình độc thân mà lúc nào cũng vui, mình tin là tình yêu thực sự của mình cũng sẽ tới sớm thôi”.

Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 5
Lấy 'crush' làm động lực, nữ sinh lên kế hoạch giảm 21kg cân nặng thành công khiến dân mạng trầm trồ Ảnh 6
Giảm cân thành công, tuy nhiên Vương Nặc và cậu nam sinh kia vẫn không thể đi cùng nhau

Ảnh: Zhihu

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN